BELCHOLAT – THE TASTE OF BELGIUM

Belcholat Team 22072016
Công ty CP Sô cô la Belcholat với hơn 16 năm sản xuất và cung cấp chocolate cao cấp đã khẳng định thương hiệu chocolate  SỐ MỘT trên thị trường Việt Nam (nguồn Euromonitor). Hầu hết các khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp như Sofitel Metropole, Intercontinental, Hanoi Daewoo Hotel, Sofitel Plaza, Melia Hanoi, Sheraton Hanoi, Hilton Hanoi Opera Hotel, Vinpearl Resort & Spa …. đều chọn chocolate  Belcholat để phục vụ cho thực khách của mình. Với niềm đam mê và nỗ lực không mệt mỏi, Belcholat đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chocolate  độc đáo với chất lượng tuyệt hảo làm nức lòng người mộ điệu. Belcholat đã vinh dự được người tiêu dùng Việt nam bình chọn vào danh sách 500 thương hiệu nổi tiếng Việt nam năm 2006, danh sách 500 thương hiệu hàng đầu Việt nam năm 2008 và 2009, Cúp vàng Top ten ngành hàng Thương hiệu Việt uy tín – Chất lượng năm 2006 và  2007,…
Là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn đứng đầu thế giới về công nghiệp chocolate – Barry Callebaut – cho gắn thương hiệu của hãng lên các sản phẩm, Belcholat còn tự hào được tiếp đón đại sứ của hai cường quốc trên thế giới: Đại sứ Bỉ – Ngài Philippe Jottard, Đại sứ Hà Lan – Ngài Andre Haspels đến dự lễ và cắt băng khánh thành nhà máy Sô cô la Bỉ vào ngày 18/9/2007 tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội. Trong chuyến Phái đoàn Thái Tử Bỉ, quan chức Chính phủ và doanh nghiệp cấp cao của Bỉ đến thăm Hà Nội từ ngày 11/3 tới ngày 16/3/2012, ngay trong ngày đầu tiên đến Hà Nội – 11/3/2012 , Ngài H.E. Kris Peeters – Thủ Hiến vùng Flander cùng một số quan chức thương mại cấp cao của Bỉ đã tới thăm Nhà máy Belcholat. Ngày 24/4/2012, Đại sứ Bỉ Bruno Angelet cũng đã ghé thăm nhà máy.
Với công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Vương quốc Bỉ, dưới sự giám sát chặt chẽ qui trình sản xuất, điều kiện bảo quản của các chuyên gia chocolate hàng đầu của Bỉ, Belcholat đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Các loại chocolate hộp, thanh, chocolate quà tặng cho các dịp đặc biệt như Noel, Valentine, Phục sinh, sinh nhật … của Belcholat đã chiếm được lòng tin yêu của giới trẻ Việt Nam. Chocolate couverture các loại: đen, nâu, trắng, stick… với hàm lượng cacao khác nhau luôn là lựa chọn hàng đầu của các bếp trưởng khách sạn 5 sao và nhà bánh Âu. Sản phẩm chocolate Goodnight, Turndown, Truffle, Praline, quà tặng… của Belcholat cũng đã có mặt trên hầu hết các khách sạn, khu Resort, nhà hàng, cà phê cao cấp tại Việt nam.
Công ty Sô cô la Belcholat tự hào làm cầu nối văn hóa khi đem tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ hoà nhập vào bản đồ ẩm thực Việt Nam.
nm