Bạn sẽ làm gì trong mùa Trung Thu “giãn cách” này?

Chỉ còn hơn 3 ngày nữa thôi là đến Tết trung thu, tuy nhiên trong bối cảnh giãn cách xã hội còn đang diễn ra, nhiều người đã lên kế hoạch để vẫn có một mùa trung thu thật ý nghĩa

Vui tết trung thu trực tuyến

Năm nào cũng vậy, cứ đến Trung thu là khu phố cổ của Hà Nội lại trở nên nhộn nhịp, thu hút cả ngàn lượt khách tới check in. Thế nhưng năm nay mọi con đường, ngõ nhỏ đều phải lặng thinh đóng cửa vì lệnh giãn cách vẫn đang treo trên đầu. Nhưng sự ngăn cách đó đâu thể làm khó chúng ta! Bây giờ đâu đâu cũng học online, làm việc online, chơi game online…. vậy tại sao lại không cùng rước đèn online nhỉ?

Hãy nhấc máy lên và kết nối với gia đình – bạn bè, cùng nhau tổ chức một buổi tụ họp qua màn hình nhỏ, cùng bày cỗ, rước đèn trong sân, cùng nhau say sưa kể những câu chuyện mà ngày bình thường chưa có dịp để nói. Như vậy chẳng phải vẫn rất vui và ý nghĩa đó sao…

Cùng làm bánh trung thu qua mạng

Đừng ngại ngần tham gia những nhóm thiện nguyện, để cùng nhau làm bánh trung thu dành tặng cho những người con xa xứ đang mắc kẹt tại Hà Nội trong những tháng năm dịch bệnh. Cùng nhau làm để sẻ chia cùng những gia đình, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trao đi là nhận được! Sống trong gian khổ mình mới thấy thấm thía được ý nghĩa của 2 chữ “Tình người”

Hoặc bạn có thể để Belcholat gửi giúp “yêu thương” đến người thân và bạn bè của bạn nhé!

Đôi khi đổi chút vị trong ngày Trung thu cũng rất đáng để thử đúng không cả nhà? Socola không những có hương vị nồng nàn hấp dẫn mà nó còn khiến cho tâm hồn con người trở nên ngập tràn năng lượng tích cực.
Một thanh socola từ nhà Bel, tại sao không nhỉ?

0 0 Bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận