Bật mí món ăn cho lễ Phục sinh mà không ai có thể chối từ 

Lễ Phục Sinh không chỉ là một dịp quây quần mừng xuân mới, mà còn là một cơ hội để chúng ta thưởng thức những món ăn độc đáo dành riêng cho Easter.

Hãy cùng Belcholat tham khảo những món ăn độc đáo cho lễ Phục Sinh 2021 nhé

1. Trứng socola

Trứng Phục sinh bằng socola hiện là một trong những biểu tượng phổ biến nhất của Lễ Phục sinh. Được tạo ra lần đầu vào thế kỉ thứ 19 bởi anh em nhà Cadbury, trứng socola thường sẽ rỗng ở bên trong để dễ dàng hơn trong việc trang trí.

trung-phuc-sinh-nhieu-mau-sac-tai-belcholat

trung-phuc-sinh-nhieu-mau-sac-belcholat

Trứng phục sinh nhiều màu sắc tại Belcholat

Tiếp tục truyền thống trang trí trứng thật vào Lễ Phục sinh, hai anh em Cadbury (sáng lập hãng socola Cadbury nổi tiếng) và những nhà công ty socola hàng đầu khác vào thời điểm đó đã tạo nên loại socola dễ tạo hình hơn, tiện cho việc trang trí. Những quả trứng Phục sinh socola đầu tiên được trang trí bằng hoa hạnh nhân cùng những lát hạnh nhân ngào đường. 

2. Thịt cừu

Thịt cừu là một trong những thực phẩm phổ biến trong lễ Phục sinh của nhiều nền văn hóa. Bữa tối với thịt cừu nướng mà nhiều người ăn vào dịp lễ Easter có nguồn gốc từ Lễ hội đầu tiên của người Do Thái – ngày Passover Seder. Bạn sẽ tìm thấy các công thức khác nhau với các hương liệu và gia vị khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của món ăn, nhưng phiên bản đơn giản cho ngày Phục sinh thường sử dụng các nguyên liệu phổ biến, như tỏi, chanh và thảo mộc, được xát lên thịt cừu trước khi nướng.

3. Socola hình thỏ

Ngoài trứng Easter thì thỏ cũng là một nhân vật biểu tượng cho lễ phục sinh. Không chỉ dừng lại ở những vật trang trí hình thỏ xinh xắn, Belcholat còn cho ra mắt bộ sưu tập những chú thỏ bằng socola xinh xắn, từ những chú thỏ lolipop đủ màu, tới thỏ lái xe, thỏ đeo gùi hay những chú gà tròn tròn xinh xắn. Tất cả đều có thể là món quà Phục sinh ý nghĩa cho những bạn nhỏ trong tháng Tư này.

Những chú thỏ đáng yêu được làm từ Chocolate

Không gì ý nghĩa hơn là tặng nhau những giỏ trứng socola màu sắc hay nhưng chú thỏ socola nhân dịp Lễ Phục Sinh này. Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập Easter của Belcholat ở đây nhé. 

– Hotline: 0936 217 445

– Website: www.belcholat.com | https://chocolate.com.vn

– Shopee: http://bit.ly/Chocolate-Belcholat-Shopee

– Địa chỉ (Hà Nội): Shophouse 06, T10 Times City 458 Minh Khai. | 108B Vạn Phúc (Liễu Giai). | 91A Triệu Việt Vương

 

 

0 0 Bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận