CHARITY BAZAAR 2018 – TRAVEL THE WORLD AND CELEBRATE

Đến hẹn lại lên, Chủ nhật ngày 18/11, Hội chợ quốc tế “Annual Charity Bazaar 2018” đã được tổ chức lần thứ 26 tại khu đô thị Starlake, Tây Hồ Tây, Hà Nội, với sự tham gia của rất nhiều quốc gia và tổ chức, đem đến ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là một sự kiện từ thiện thường niên của CLB Phụ nữ Quốc tế (HIWC), được cộng đồng mong đợi với cơ hội tham gia những hoạt động thưởng thức văn hóa, ẩm thực, âm nhạc và các điệu nhảy, hoạt động mua sắm và giao lưu với bạn bè quốc tế.

Như nhiều người đã biết, điểm hấp dẫn nhất của hội chợ chính là hơn 40 quốc gia và cộng đồng quốc tế mang đến cho các bạn cơ hội du lịch vòng quanh thế giới để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực phi thường và những trải nghiêm văn hoá đặc sắc, mới lạ.

Như mọi năm, gian hàng Vương quốc Bỉ luôn gây ấn tượng sâu sắc với các vị khách. Nước Bỉ không chỉ nổi tiếng với quảng trường Grand Place đẹp nhất Châu Âu, hay biểu tượng xì-trum hóm hỉnh, vui nhộn mang đậm phong cách Bỉ, nơi đây còn đem đến nền văn hoá ẩm thực đặc sắc bậc nhất, đặc biệt là ẩm thực socola hảo hạng nổi tiếng thế giới.

Tiếp nối truyền thống, năm nay, Belcholat tiếp tục vinh dự được đại diện cho Vương quốc Bỉ đem đến những tinh hoa socola cao cấp tại Charity Bazaar. Các sản phẩm đều được chế tác, nâng niu bởi những bàn tay tài hoa của người thợ Belcholat với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ tập đoàn Barry Callebault, công nghệ 100% đến từ vương quốc Bỉ.

Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện đặc biệt này sẽ được HIWC dùng hỗ trợ phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, và Belcholat tự hào được chung tay cùng Đại sứ quán Bỉ góp một phần vào quỹ từ thiện này.

Hãy cùng Belcholat nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của hội chợ Quốc tế Charity Bazaar vừa qua nhé!

Hơn 40 quốc gia và cộng đồng quốc tế hội tụ tại Charity Bazaar mang đến những trải nghiệm văn hoá đặc sắc.

Xì-trum là biểu tượng mang đậm phong cách Bỉ tại Hội chợ!

Các Belcholaters kết hợp cùng Đại sứ quán Bỉ 

Các khách từ khắp nơi trên thế giới đến gian hàng Belcholat thưởng thức Hot Chocolate!

Nguồn: Belcholat.com