Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

Chocolate "Cảm Ơn"

59.000₫
Shipper Online

Shipper Online

Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
Sản phẩm 5 sao

Sản phẩm 5 sao

Nhà cung cấp Socola tiêu chuẩn 5 sao Bỉ
Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Hotline: 0325768831
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm sản xuất với tiêu chuẩn ISO 22000:2018

CHOCOLATE "CAM ON"
Code: 1117
Net WT: 45g

Chocolate Belcholat được làm từ 100% bơ cacao tinh khiết, ấm mùi cacao thơm lừng và vị đắng thanh mát đặc trưng của socola. Ở cái chạm nhẹ nơi đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận được sự tan chảy của miếng socola couverture mỏng mịn, vị đắng nhẹ và ngọt dịu xen kẽ cùng hương thơm quyến rũ của cacao Bỉ sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc trong bữa tiệc của đàm đạo hương vị.
Thanh socola Chocolate "Cảm ơn" 45g thuộc bộ sưu tập Classic là sự kết hợp tuyệt vời giữa socola couverture thượng hạng với cái giòn tan, bùi béo của các loại hạt bí, hạnh nhân và hướng dương tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong khoang miệng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được giữa cái thanh sạch, ngọt ngào của lớp vỏ socola là hương thơm ngậy béo đặc trưng của hạt bí, tạo nên một sự cân bằng hài hòa. Hạt hạnh nhân và hướng dương thơm bùi, giòn tan xen kẽ làm cho mỗi miếng socola trở thành một trải nghiệm ẩm thực đa chiều và khó cưỡng, thỏa mãn tất cả các giác quan, khiến bạn muốn thưởng thức thêm lần nữa.
---------------
Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn quản lý ISO 22000:2018, tiêu chuẩn GMP, đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm và khẳng định thương hiệu socola cao cấp Belcholat Chocolate trong suốt 23 năm.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh