Chocolate Yoga – yes, it’s a thing!

Yoga là một môn nghệ thuật hoàn hảo. Nó đem lại sự khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Phải mất nhiều năm để thành thạo các tư thế yoga và mất cả đời để trở thành một chuyên gia yoga thực thụ.

Nhưng nếu có một thứ có khả năng làm yoga trở nên hoàn hảo hơn nữa – đó chính là socola.

HOW IS THIS A THING?

Socola và Yoga – một sự kết hợp hoàn hảo.

Làm thế nào để thuyết phục rằng Socola thật sự phù hợp với bộ môn Yoga?

Trước tiên, hãy đừng nhầm lẫn với loại socola sản xuất hàng loạt, có hàm lượng đường cao và nhiều chất phụ gia thay thế mà bạn mua nhanh tại trạm xăng, nó hiển nhiên không phải là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, socola với 100% bơ cacao nguyên chất được biết đến với rất nhiều lợi ích tăng cường sức khỏe, là thực phẩm được người Maya, sống ở Trung Mỹ khoảng 3.000 năm trước sử dụng vì tính chất chữa bệnh và dược tính của nó.

Theo Chocolate Yoga, có trụ sở tại Vịnh Byron ở Úc, Cacao theo người Maya cổ đại, được cho là thức ăn của Thần, không chỉ mở ra cánh cửa trái tim, mà còn là cánh cửa dẫn đến ý thức lớn hơn.

Như hầu hết chocoholic (những người thích ăn socola) sẽ nói với bạn, Socola là một siêu thực phẩm với sức “quyến rũ” rất cao.

HOW DOES IT WORK?

Có rất nhiều lớp học Yoga ở Anh, nhưng giáo viên Yoga – Alice Bowmaker đang điều hành các hội thảo hàng tháng ở Đông London đã kết hợp Yoga và Socola. Họ đã tạo ra một lớp học thiền định và thực hành yoga kết hợp cùng thực phẩm socola để phục hồi.

Mursalimova nói, Có rất nhiều điểm tương đồng Socola và Yoga – từ việc trải nghiệm một tâm trạng hưng phấn, thoải mái tự nhiên sau khi thưởng thức một miếng socola ngon, đến cảm giác nhẹ nhàng và rạng rỡ sau khi tập Yoga phục hồi: “Đối với tôi, chuyển động Yoga, sức mạnh của hơi thở và Socola thuần chay hữu cơ là một kết hợp hoàn hảo”

“For me, mindful movement, power of breath, and organic vegan chocolate are a perfect match”

Các buổi tập bắt đầu với các động tác yoga tự “yêu thương” bản thân, một bài tập làm thế nào để đồng bộ năng lượng cơ thể, và kết thúc với chút thiền Socola chay tịnh rực rỡ.

“Thiền Socola” sử dụng các kỹ thuật chánh niệm của Phật giáo để tập trung sự chú ý của bạn vào thời điểm hiện tại và hoàn toàn đắm mình trong cảm giác vị giác để hấp thụ đầy đủ hương vị và cảm giác của Socola. Sự kết hợp giữa thiền giảm căng thẳng và phẩm chất chống oxy hóa của Socola giúp cải thiện tinh thần và tăng cường tâm trạng.

HOW TO DO D-I-Y CHOCOLATE YOGA!

Bây giờ chúng ta biết rằng Socola và Yoga là một sự kết hợp hoàn hảo. Nếu bạn có thể sử dụng cacao nguyên chất, thay vì Socola (thậm chí là socola hàm lượng cao), tác dụng hiển nhiên sẽ cao hơn. Cacao nguyên chất giữ được nhiều chất dinh dưỡng, khả năng chống oxy hoá và lợi ích sức khỏe hơn.

Hãy thử theo dõi một bài tập yoga tràn đầy năng lượng với một thức uống Socola ấm, ngọt nhẹ nhàng, và nhấm nháp nó từ từ, thưởng thức từng ngụm.

Thiền socola cho phép chúng ta trải nghiệm phổ rộng các cảm giác, vị giác và sự sảng khoái tinh thần.

💥FOLLOW US ON INSTAGRAM: https://www.instagram.com/chocolatebelcholat/
SHOPEE: Chocolate Belcholat
— — — — — — — — — — —
Belcholat Chocolate – Nhà cung cấp Chocolate khách sạn 5 sao
Website: www.belcholat.com
🇧🇪Belcholat Chocolatier SO-06, T10 Times City (458 Minh Khai, HN)
🇧🇪Belcholat Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai, HN)
🇧🇪Belcholat Chocolatier 91A Triệu Việt Vương (Hai Bà Trưng, HN)
☎️Hotline: 0966 034 056/ 0933 107 495