Chọn loại Socola đặc trưng cho mỗi ngày trong tuần

Mỗi người luôn có những ngày trong tuần yêu thích riêng của mình và họ sẽ luôn chờ đợi nó, cũng giống như họ luôn có hương vị socola yêu thích riêng vậy. Có một cách rất thú vị để dùng socola miêu tả tâm trạng và suy nghĩ của chúng ta vào ngày hôm đó đấy nhé! 

  1. Chủ nhật: Chocolate chip

Socola chip thật sự hợp với ngày này bởi nó là một hương vị truyền thống mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích. Những viên socola bé ti hin cũng giống như những niềm vui nho nhỏ, chứa đựng đầy sự thích thú và bất ngờ mà bạn có thể khám phá cho một ngày nghỉ trọn vẹn, đồng thời cũng nhắc nhở chúng ta rằng ngày Thứ Hai đáng sợ đang đến thật gần rồi.

  1. Thứ hai: Milk Chocolate (Socola sữa)

Thứ hai là socola sữa với 2 khía cạnh khác nhau hoàn toàn.

Socola sữa với vị ngọt ngào đặc trưng, sẽ là nguồn năng lượng tiếp sức đầu tuần cho những người thích đồ ngọt và khởi động tuần mới tại một nốt thật cao.

Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó, socola sữa cũng thể hiện sự nhàm chán của ngày đầu tuần, giống như không ai thích đến thứ hai vậy.

  1. Thứ ba: Dark Chocolate truyền thống

Thứ ba nghĩa là thực tế thì chúng ta mới chỉ qua được thứ hai và do đó, hương vị của nó không thể chứa quá nhiều vui vẻ hay sự phấn khích. Vì vậy, một loại socola hương vị truyền thống nhưng vẫn thật đậm đà mô tả đầy đủ thứ ba của chúng ta.

  1. Thứ tư: kem Moose Tracks

Khá rõ ràng tại sao thứ 4 lại là kem moose tracks, loại kem có hương vị socola và vani, một lớp fudge và các lớp bánh quy giòn. Đây là thời gian đỉnh điểm để quyết định một tuần của chúng ta có trở nên tuyệt vời hay không. Hương vị tuyệt vời của socola xuyên suốt qua các lớp fudge sẽ là cách để chúng ta vượt qua được chướng ngại vật này.

  1. Thứ năm: Socola matcha 31%

Sự thật thì, thứ Năm khá khó chịu đối với nhiều người, vì chúng ta rốt cuộc đã đi qua thứ Tư chỉ để có thêm hai ngày nữa cho đến cuối tuần. Đó là lý do tại sao thứ Năm được bao quanh bởi socola trắng. Tuy nhiên, chỉ còn hai ngày là đến cuối tuần và vì vậy nó xứng đáng với món quà tuyệt vời đó chính là hương vị matcha.

  1. Thứ sáu: Socola nhân rượu 

Cuối cùng cũng là thứ Sáu, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự dành cho bản thân những viên Socola rượu nồng nàn và quyến rũ. Vì đó là cuối tuần nên bạn xứng đáng được nhận thật nhiều hạnh phúc nhé!

  1. Thứ bảy: Một hộp quà xinh xắn với các viên socola tươi mix nhiều vị

Đó không phải chính xác là một hương vị cụ thể nào đó, nhưng bạn biết đấy, Thứ 7 luôn là ngày được yêu thích nhất trong tuần, ngày đầu tiên chúng ta tự do hoặc sẵn sàng giải phóng bản thân khỏi mớ công việc, học tập. Vậy nên, bạn xứng đáng với bất kỳ hương vị nào của Socola khiến bạn hạnh phúc. Bởi đó là cuối tuần của bạn, hãy có nó theo cách của riêng mình!

Tham khảo các sản phẩm Socola tại đây nhé!