HỌC BỔNG CHOCOLATE BELCHOLAT CHO HỌC SINH GIỎI HẢI DƯƠNG

Ngày 28/5/2014, Ban giám đốc Công ty Sô cô la Belcholat đã về dự Lễ bế giảng năm học cùng thầy cô Trường tiểu học & Trung học cơ sở Phúc Thành (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Nhân dịp này, Belcholat đã trao 61 suất học bổng khuyến học, khuyến tài trị giá 30 triệu đồng cho học sinh giỏi các cấp của 2 trường trong năm học 2013-2014, trong đó bao gồm 35 học bổng dành cho Trường tiểu học Phúc Thành và 26 học bổng dành cho Trường THCS Phúc Thành. Đây là năm thứ 4 Quĩ học bổng Belcholat đến với các em học sinh nơi đây.

20140528_Hoc bong Belcholat_1

Bà Nguyễn Thị Dự – Giám đốc Công ty Sô cô la Belcholat trao học bổng cho học sinh giỏi

20140528_Hoc bong Belcholat_3

Thầy Phạm Bảo Ngân hiệu trưởng Trường THCS Phúc Thành trao phần thưởng cho học sinh giỏi cấp Huyện.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, thầy Phạm Bảo Ngân, Hiệu trưởng trường THCS Phúc Thành đã đánh giá cao sự quan tâm và đóng góp của Belcholat đối với trường trong nhiều năm qua: “Cảm ơn Công ty Belcholat trong nhiều năm qua đã quan tâm đến công tác đào tạo, khuyến khích học tập của nhà trường. Sự ủng hộ của Quý công ty là sự khích lệ rất lớn đối với thầy và trò trường THCS Phúc Thành. Trong năm học tới thầy và trò nhà trường quyết tâm sẽ  nỗ lực hơn nữa để giữ vững và nâng cao chất lượng dạy và học”

20140528_Hoc bong Belcholat_5

20140528_Hoc bong Belcholat_6

Belcholat mong muốn Quỹ học bổng này sẽ góp phần khích lệ động viên các em chuyên tâm học tập, rèn luyện nhân cách và phát triển tài năng, chắp cánh cho những ước mơ của các em trở thành hiện thực.