BELCHOLAT – SUNG SỨC TUỔI 19 !

Giống như quy luật của một đời người, mỗi năm thêm một tuổi là thêm rất nhiều những thử thách và những nỗ lực mới. 19 năm trôi qua (18/09/2000 – 18/09/2019), lớp lớp CBNV Belcholat lại chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của công ty, kể từ khi đặt nền móng những “viên gạch” đầu tiên năm 2000, Belcholat đã không ngừng phát triển, mở rộng thị trường, xây dựng văn hóa công ty, lập chiến lược phát triển lâu dài. Vươn lên từ khó khăn, thách thức, với những thành công trong sứ mệnh “trao tặng tình yêu và ngọt ngào”, trở thành thương hiệu số 1 trong thị trường Socola Việt Nam…Belcholat đã và đang chứng tỏ sự trưởng thành, chín chắn trên con đường khẳng định vị thế của mình.

Khối văn phòng chụp ảnh kỉ niệm ngày sinh nhật Công ty

Đến hẹn lại lên, một ngày thu Hà Nội dịu dàng ngày 18/09/2019, toàn thể Belcholaters đã tụ họp để kỉ niệm sinh nhật Công ty 19 tuổi, một buổi lễ không rầm rộ, khoa trương mà đầy ấm cúng. Lễ Kỉ niệm 19 năm Thành lập như tiếp thêm sức mạnh và quyết tâm với mỗi Belcholaters. Hơn ai hết, CBNV Belcholat chính là những người thấm thía nhất những thăng trầm và khó khăn để có được một Belcholat như ngày hôm nay.

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ Kỉ niệm được tổ chức vào ngày 18/09/2019 vừa qua:

Những món quà ý nghĩa gửi tặng Ban lãnh đạo Belcholat nhân dịp sinh nhật lần thứ 19 của Công ty

Có được những thành quả như ngày hôm nay, bao thế hệ CBCNV đã ngày đêm miệt mài lao động sản xuất, sáng tạo, phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn trở ngại. Lễ kỷ niệm là dịp tất cả cán bộ cùng nhau nhìn lại những hình ảnh gắn liền qua từng năm tháng với Belcholat. Đó là những hình ảnh in sâu vào tâm trí của từng thành viên công ty. Tất cả Belcholaters cùng nhau hát vang ca khúc “happy birthday” trong tràng pháo tay giòn dã. Thời khắc đó rất ý nghĩa và hạnh phúc với các thành viên Belcholaters.

Khép lại một buổi lễ thân mật như thể mọi khoảng cách giữa sếp và nhân viên đều đã xóa nhòa, mỗi Belcholater tham gia chắc hẳn đều có những cảm xúc riêng. Một năm nữa lại đi qua, Belcholat lại sẵn sàng cho những thử thách mới gian nan hơn và cùng hứa hẹn nhiều thành công hơn. Một lần nữa, chúc cho Belcholat của chúng ta sẽ thật mạnh mẽ, bền vững và thành công.