“WHAT A REAL!” – HÃY LÀM CHUYÊN GIA CHOCOLATE 

các bài trước, chúng ta đã biết đến Real Chocolate & Imitation Chocolate, cách phân biệt giữa hai loại. Để cùng trải nghiệm phân biệt hai loại chocolate này, chúng mình sẽ cùng tham gia cuộc thi “WHAT A REAL !” – Phân biệt Real chocolate & Imitation chocolate.

THỜI GIAN:

+ Có hai phiên vào lúc 18h00 và 19h30 tối thứ 6 hàng tuần của tháng 8.

+ Mỗi phiên tối đa 10 bạn, tối thiểu 5 bạn.

+ Địa điểm: Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai, Hà nội)


CÁCH THỨC:

+ Các bạn đăng ký qua FB Belcholat bằng cách comment vào Post cuộc thi hoặc inbox FB, nội dung có số điện thoại, nick và thời gian bạn muốn tham dự. Belcholat sẽ liên lạc với bạn để xác nhận ngày giờ tham gia hoặc các thông tin khác (nếu có). Trường hợp các bạn đi cùng nhau đến điểm thi mà muốn tham gia cùng cũng có thể đăng ký ngay tại chỗ bằng facebook nếu vẫn còn chỗ trống và đủ số lượng người tham gia tối thiểu cho vòng thi theo quy chế. Bạn nào đã thi không được tham gia thi lại.

+ Các bạn sẽ được nếm trải nghiệm 1 số mẫu chocolate và trong thời gian nhanh nhất trả lời vào phiếu kết quả kết quả mẫu nào là Real Chocolate, mẫu nào là Imitation Chocolate. (Các bạn tham gia nên đọc kỹ tài liệu về kiến thức chocolate trên FB hoặc Website Belcholat).

GIẢI THƯỞNG:

+ Tất cả các bạn tham gia sẽ được nhận quà: 1 hộp Special chocolate 2 vị fresh bất kỳ.

+ Bạn nào đoán đúng tất cả các mẫu trong thời gian nhanh nhất sẽ được nhận phần quà đặc biệt là 1 hộp Gourmet Chocolate S245 với các vị fresh chocolate cực kỳ hấp dẫn.

Nhanh tay đăng ký tham dự ngay vào Tối thứ Sáu tới – 11/8 nào!

Các bạn có thể đăng ký tham gia 1 trong 8 phiên, các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên. Các bạn đăng ký nhưng không còn chỗ trống, chúng tôi sẽ bố trí sang 1 trong các phiên khác phù hợp nếu còn chỗ trống.

20170807F_Start_Chocolate Story_WhataReal_GamePost event

Nguồn: www.facebook.com/chocolatebelcholat/

Ảnh: AlexAnnaButs – Shutterstock.com / Internet