THẾ NÀO LÀ SOCOLA ĐÚNG CHUẨN?

Socola là một trong những thực phẩm được yêu thích trên thế giới. Tuy nhiên ít ai biết được thế nào được gọi là socola đúng chuẩn và cách phân biệt socola chuẩn (real chocolate) và socola tổng hợp (compound chocolate). Hôm nay, Belcholat sẽ chia sẻ bí quyết cách phân biệt giữa socola chuẩn (real chocolate) và socola tổng hợp (compound chocolate) để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm socola đúng chuẩn.

1.Thế nào là socola chuẩn (real chocolate)

Socola chuẩn (real chocolate) là socola được sản xuất từ hai thành phần chính cacao mass và bơ cacao. Và hai thành phần này cũng được ghi rõ trên bao bì sản phẩm

Tùy theo mục đích sản xuất socola nâu, trắng hay đen mà nhà sản xuất sẽ cho thêm đường, sữa bột, lecithine và vanillin. Socola chuẩn – Real Chocolate sẽ ánh lên một lớp bóng điệu đà từ bơ cacao, đượm lồng mùi thơm cacao tự nhiên. Khi cho vào trong miệng, bạn sẽ cảm nhận được sự tan chảy nhanh nơi đầu lưỡi, hương vị thơm của cacao tự nhiên, mát, không có sạn. 

Socola đen Belcholat
                  

socola chuẩn được làm từ 100% bơ cacao nên rất dễ bị chảy ở nhiệt độ cao trên 28 độ. Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản cacao chuẩn ở nhiệt độ từ 18- 20 độ, độ ẩm  dưới 60%.

Socola chuẩn sẽ có mức giá cao hơn so với socola compound nhưng không thể phủ nhận những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại.

2.Thế nào là socola compond ?

Để sản xuất socola compound (imitation chocolate), người ta dùng bột cacao để thay thế cacao mass. Toàn bộ bơ cacao được thay bằng chất béo thực vật hoặc động vật nhằm giảm giá thành, làm chậm quá trình tan chảy do nhiệt độ.

Khi cầm trên tay lâu chocolate compound cũng không bị chảy. Lúc cho vào trong miệng, món ăn này thường không thơm, đôi khi có mùi hôi, tan rất chậm. Chúng có cảm giác keo như sáp, thậm chí phải nhai.

Socola chuẩn và socola compound có sự khác biệt nhau rất lớn về đẳng cấp, chất lượng cũng như giá cả. Những người sành ăn luôn tìm mua socola chuẩn. Nếu không tinh ý bạn có thể sẽ mua nhầm phải hàng socola compound với giá của socola chuẩn, nhiều lúc còn thêm bực mình vì không thể dùng nổi.

Belcholat Chocolate là địa chỉ tuyệt vời để bạn lựa chọn mua những sản phẩm real chocolate đạt chất lượng 5*, luôn là địa chỉ uy tin cung cấp các sản phẩm socola chất lượng cao cho khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Việt Nam

—————————

Belcholat Chocolate – Nhà cung cấp Socola cho Khách sạn 5 sao

– Hotline: 0912 110 940 – 0936 217 445

– Website: www.belcholat.com | https://chocolate.com.vn

– Shopee: http://bit.ly/Chocolate-Belcholat-Shopee

– Địa chỉ (Hà Nội): Shophouse 06, T10 Times City 458 Minh Khai | 108B Vạn Phúc (Liễu Giai) | 91A Triệu Việt Vương

#socola #chocolate #realchocolate #belcholatchocolate #quà_tặng #valentine #quatang #imitaionchocolate

 

0 0 Bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận