TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG BELCHOLAT CHOCOLATIER 91A TRIỆU VIỆT VƯƠNG

Chào xuân 2019, sáng ngày 06/01/2019, Belcholat đã chính thức khai trương Belcholat Chocolatier tại 91A Triệu Việt Vương. 

Sau 18 năm xây dựng và không ngừng phát triển, Belcholat đã khẳng định được vị thế số 1  trên thi trường Socola trong nước, không chỉ đáp ứng được khẩu vị và nhu cầu của người tiêu dùng mà còn mang lại sự hài lòng cũng như tạo ra được giá trị thương hiệu đẳng cấp không bị trùng lặp ở bất cứ đâu.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra trong sự vui mừng của của toàn thể nhân viên Belcholat, các đối tác, những người đã đồng hành cùng Belcholat và đông đảo người dân trong vùng.

Mở đầu buổi lễ khai trương là màn diễn múa lân đặc biệt với ý nghĩa chúc cho Belcholat “khai trương hồng phát – Đại cát Đại lợi’

Tại Belcholat Chocolatier 91A Triệu Việt Vương, khách hàng sẽ được trải nghiệm thế giới Socola Bỉ hảo hạng trong không gian ngọt ngào, sang trọng bậc nhất Hà Nội.

 

Những khách hàng đầu tiên đã đến chúc mừng buổi lễ khai trương Showroom thứ 3 của Belcholat.

Belcholat được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng với các dòng sản phẩm Socola hảo hạng với sự riêng biệt từ nét sáng tạo sản phẩm độc đáo và nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Bỉ.

Cặp đôi đáng yêu đến check-in tại Belcholat Chocolatier 91A Triệu Việt Vương

Những khách hàng đáng kính của Belcholat

Bên cạnh các dòng sản phẩm Belcholat đã tung ra thị trường, những tín đồ say đắm hương vị Socola sẽ có dịp thưởng thức và chiêm ngưỡng sản phẩm chocolate cao cấp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế từ những sản phẩm của bộ sưu tập PREMIUM CHOCOLATE COLLECTION.

Tuần lễ khai trương của Belcholat Chocolatier 91A Triệu Việt Vương sẽ diễn ra từ 06/01/2019 đến 12/01/2019 với rất nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn diễn ra, sẽ là một mùa xuân ngọt ngào cho những khách hàng của Belcholat.