Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

BELCHOLAT - 11 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Thứ Sáu, 19/08/2011
Belcholat Chocolate Shopping

  Ngày 18/09/2011 tại Nhà máy Belcholat, công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm Belcholat tròn 11 tuổi. Đến dự buổi lễ gồm ông Dirk Nollet – cổ đông chiến lược công ty cùng phu nhân; bà Nguyễn Thị Dự - Giám đốc công ty Belcholat cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty và người thân. Khai mạc chương trình, MC trong bộ đồng phục công ty duyên dáng đã lên giới thiệu thành phần khách mời, lời cảm ơn gia đình ông Dirk Nollet đã từ Bỉ bay đến Việt nam, toàn thể cán bộ nhân viên và người thân đã đến dự buổi lễ trọng đại này.

   

  Ông Dirk Nollet – Cổ đông chiến lược công ty

  Tiếp tục chương trình là mục game show, mọi người cùng nhau tham gia các trò chơi thú vị, vui nhộn và không kém phần dí dỏm.Với sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết Belcholat trong mỗi trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người đã tạo ra không khí hết sức hào hứng và nóng. Tất cả các thành viên đều tham gia hết mình, được cười … và được xả stress thật thoải mái.

  Chương trình trò chơi đã gắn kết các cá nhân trong đại gia đình Belcholat đến gần nhau hơn.

  Đúng 18h30 tại sảnh chính nhà máy Belcholat, Giám đốc Nguyễn Thị Dự phát biểu gửi lời tri ân tới tất cả các thành viên Belcholat và gia đình họ. Ông Dirk Nollet cũng đã có một vài lời chia sẻ cùng với toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Ông đánh giá cao những thành tựu mà Belcholat đạt được trong 11 năm qua và chúc cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Khối Văn phòng và Nhà máy đã bất ngờ lên tặng hoa và quà lưu niệm cho Ban lãnh đạo công ty.        

  Nhân viên công ty tặng quà lưu niệm ban lãnh đạo.

  Thời điển quan trọng đã đến, trong không khí hồi hộp và cảm xúc trào dâng, mọi người cùng nhau hát mừng sinh nhật “Happy Birthday…”.Khi nến tắt cũng là lúc tiếng pháo và tiếng sâm-panh cùng nổ ròn rã. Ông Dirk Nollet và Giám đốc Dự cùng cắt bánh sinh nhật,mọi người cùng hò reo, nâng ly chúc mừng sinh nhật Belcholat.

  Kết thúc buổi lễ, tất cả các thành viên Belcholat và khách mời đã có một bữa tiệc thật thân tình và ấm áp. Mọi người cùng chúc cho công ty ngày càng thịnh vượng, chúc cho đại gia đình Belcholat ngày càng thân tình thắm thiết hơn.  

  Đại gia đình Belcholat trong sinh nhật 11 năm

   

  Bài viết hay

  KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

  Thứ Ba, 27/02/2024
  -
  Belcholat Chocolate

  Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

  BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

  Thứ Năm, 14/12/2023
  -
  Belcholat Chocolate

  Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

  23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

  Thứ Ba, 19/09/2023
  -
  Belcholat Chocolate

  Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

  0
  Gọi ngay cho chúng tôi
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gửi email cho chúng tôi
  Ước mơ xanh