Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

Belcholat chấp nhận những đơn đặt hàng khi Khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, Belcholat sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Belcholat không chịu trách nhiệm khi Quý khách ghi sai thông tin người nhận.

Chi phí thanh toán bao gồm cả tiền vận chuyển nên Quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

Belcholat không bán trực tiếp sản phẩm cho các em dưới 13 tuổi. Nếu trẻ em dưới 13 tuổi sẽ được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website của Belcholat.

Một số trường hợp khác như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ, ngách, ngoài khu vực vận chuyển của đơn vị giao nhận hoặc ngoài khung giờ có thể phục vụ, có thể dẫn đến các tình huống thiếu an toàn, Belcholat có thể từ chối giao hàng, Belcholat mời khách hàng qua nhận hàng trực tiếp tại điểm bán cửa hàng.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh