Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

  • Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Belcholat hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 5km tính từ các trung tâm của cửa hàng Belcholat) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Hệ thống cửa hàng Belcholat hoặc được bên thứ 3 (dịch vụ vận chuyển) chấp thuận ứng tiền và chịu trách nhiệm.
  • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể liên hệ qua Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 024.39744356). Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc, tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Belcholat ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Belcholat để được thông tin cụ thể hơn.
  • Các điều khoản khác như quy định về chuyển khoản với hạn mức tiền giao dịch… theo quy định chung của Pháp luật.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc văn phòng giao dịch của Belcholat

1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Belcholat cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
2. Thông báo cho Belcholat (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng của Belcholat theo số tổng đài 024.39744356 (từ 8h15 đến 17h00 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Belcholat sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

  • Belcholat sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Belcholat, Belcholat sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Belcholat sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
  • Các điều khoản khác như quy định về chuyển khoản với hạn mức tiền giao dịch… theo quy định chung của Pháp luật.

2) Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Hệ thống cửa hàng Belcholat để thực hiện thanh toán, nhân viên của Belcholat sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của công ty Cổ Phần Sô cô la Belcholat.
Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ POS tại hệ thống của Belcholat, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Belcholat sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Belcholat sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh