Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

KHÓA ĐÀO TẠO "BELCHOLAT EVERYDAY 5 STARS"

Thứ Hai, 28/07/2014
Belcholat Chocolate Shopping

Ngày 28/7 vừa qua, gia đình Belcholat đã có 1 buổi đào tạo Everyday 5 Stars  tại Nhà máy. Nhân viên văn phòng của Belcholat đã được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất chocolate tiêu chuẩn quốc tế, được nhìn ngắm những viên chocolate mới hoàn thiện, được đào tạo cùng các chuyên gia hàng đầu về văn hóa ứng xử cũng như tiêu chuẩn 5 sao trong dịch vụ khách hàng, tham gia trò chơi và nhận những phần quà giá trị. Các thành viên của Belcholat cũng có cơ hội chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và các khó khăn trong công việc cũng như những kinh nghiệm đã tích lũy được từ khi trở thành thành viên của gia đình Belcholat.

Công ty Belcholat cũng kết hợp cùng hãng mỹ phẩm Tenamyd Canada hướng dẫn trang điểm cho các bạn nữ đồng thời tiến hành soi da và tư vấn chăm sóc sắc đẹp. Các bạn cũng được tìm hiểu về cách ăn mặc sao cho phù hợp với dáng người, màu da và gương mặt. Đặc biệt hơn cả, các thành viên Belcholat đã được thưởng thức một bữa trưa tuyệt vời do chính Ban giám đốc nấu nướng, chuẩn bị . Các vị giám đốc mặc tạp dề, tự vào bếp và tất cả thành viên thưởng thức bữa ăn cùng nhau đã tạo ra một bầu không khí vô cùng ấm áp và ngọt ngào.

Tin liên quan

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

  Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

Lan tỏa yêu thương mùa tựu trường

Thứ Sáu, 04/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Hãy làm tốt từ những việc nhỏ nhất, hãy yêu thương từ những người gần bạn nhất ! Ngày 03/08/2023, với...

Chứng nhận ISO-22000 và GMP

Thứ Năm, 08/06/2023
-
Belcholat Chocolate

Công ty cổ phần Sô cô la Belcholat đã có quá trình hàng chục năm áp dụng tiêu chuẩn ISO-22000...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh