Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

KHÓA ĐÀO TẠO "BELCHOLAT EVERYDAY 5 STARS"

Thứ Hai, 28/07/2014
Belcholat Chocolate Shopping

Ngày 28/7 vừa qua, gia đình Belcholat đã có 1 buổi đào tạo Everyday 5 Stars  tại Nhà máy. Nhân viên văn phòng của Belcholat đã được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất chocolate tiêu chuẩn quốc tế, được nhìn ngắm những viên chocolate mới hoàn thiện, được đào tạo cùng các chuyên gia hàng đầu về văn hóa ứng xử cũng như tiêu chuẩn 5 sao trong dịch vụ khách hàng, tham gia trò chơi và nhận những phần quà giá trị. Các thành viên của Belcholat cũng có cơ hội chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và các khó khăn trong công việc cũng như những kinh nghiệm đã tích lũy được từ khi trở thành thành viên của gia đình Belcholat.

Công ty Belcholat cũng kết hợp cùng hãng mỹ phẩm Tenamyd Canada hướng dẫn trang điểm cho các bạn nữ đồng thời tiến hành soi da và tư vấn chăm sóc sắc đẹp. Các bạn cũng được tìm hiểu về cách ăn mặc sao cho phù hợp với dáng người, màu da và gương mặt. Đặc biệt hơn cả, các thành viên Belcholat đã được thưởng thức một bữa trưa tuyệt vời do chính Ban giám đốc nấu nướng, chuẩn bị . Các vị giám đốc mặc tạp dề, tự vào bếp và tất cả thành viên thưởng thức bữa ăn cùng nhau đã tạo ra một bầu không khí vô cùng ấm áp và ngọt ngào.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh