Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên là một trách nhiệm doanh nghiệp cần gánh vác. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, trong suốt những năm qua, kể cả trong các giai đoạn thăng trầm của suy thoái kinh tế, của dịch bệnh covid… để đảm bảo cho cuộc sống của cán bộ công nhân viên:

  • Đảm bảo thu nhập và tuân thủ các quy định pháp luật về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, số giờ làm, nghỉ lễ Tết...
  • Thường xuyên đào tạo nâng cao kĩ năng và tay nghề bởi chuyên gia nước ngoài, các đào tạo định kì về kiến thức chuyên ngành VSATTP, đào tạo kĩ năng làm việc theo phong cách huấn luyện trong công việc (coaching) cho từng vị trí.
  • Người lao động có thể tự nhận biết và tự tính lộ trình tăng thu nhập của chính mình vởi các quy trình đánh giá Năng lực (Competency) rõ ràng, chủ động nâng cao năng lực bản thân để phát triển với bản đồ sự nghiệp (Career Roadmap).
  • Các phúc lợi như du lịch nghỉ dưỡng, các chương trình dành cho con em, ghi nhận các đóng góp khi nghỉ hưu...
  • Khu vực nghỉ trưa được chuẩn bị chu đáo, bữa ăn ca được chăm chút theo tiêu chuẩn cao cấp, khu vực vệ sinh đầy đủ theo chuẩn 5 sao…
  • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBCNV…

Ở Belcholat, chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn con người Belcholater và cùng giúp nhau rèn luyện:

  • Tinh tế (Elegance): Tử tế trong giao tiếp và quan hệ, tác phong lịch sự, hành vi ứng xử văn minh
  • Cống hiến (Dedication): Tận tâm với công việc của mình và công việc chung, quan tâm tới đồng nghiệp, tập thể và xã hội.
  • Làm thật (True Commitment): Làm thật, hành động thật, cam kết thật !

Chúng tôi luôn chào đón các bạn trẻ, các ứng viên tiềm năng đến tham gia với đội ngũ của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ học tập, rèn luyện và giúp đỡ nhau để trở thành những con người có ích cho cuộc đời này. Cùng nhau, chúng ta xây dựng và thực hiện NHỮNG ƯỚC MƠ XANH – NHỮNG ƯỚC MƠ CHO MỘT CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN. Những ước mơ của chính các bạn, không ảo vọng, và chúng tôi ở đây để cùng bạn xây những ước mơ đó, và biến chúng thành Thật !

Các bạn mong muốn ứng tuyển vào các vị trí người thợ chocolate, thực tập sinh, marketing, kinh doanh thị trường, bán hàng tại chocolatier, kế toán viên, quản lý sản xuất… đừng ngại ngần tự giới thiệu mình, hãy liên hệ với bộ phận Nhân sự của chúng tôi.

Đôi khi, mở rộng vòng tay, chúng ta sẽ có thêm những kết nối tốt đẹp, và thêm  cả cho nhau những cơ hội mới !

Email tuyển dụng: hr@belcholat.com
Mobile: 0985529899

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh