Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

15 NĂM NGỌT NGÀO BELCHOLAT

Thứ Sáu, 18/09/2015
Belcholat Chocolate Shopping

Những ngày thu tháng 9, Belcholat tưng bừng tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường mang ngọt ngào và tình yêu tới với Việt nam.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở với nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ sôi nổi. Đây cũng là dịp để các Belcholaters cùng nhìn lại những kỷ niệm và những thành quả đã đạt được trong chặng đường 15 năm vừa qua và cùng hướng về những mục tiêu phía trước.

Lễ kỉ niệm có sự góp mặt của các vị khách quý, những đối tác lâu năm, đồng thời cũng là những người bạn thân thiết của Belcholat, có sự hiện diện đặc biệt của Ngài Dirk Nollet – Chủ tịch HĐQT công ty cùng Phu nhân, Ban lãnh đạo công ty và đông đảo các Belcholaters. Lễ kỉ niệm là cơ hội để tất cả mọi người cùng hồi tưởng và nhìn lại chặng đường 15 năm của Belcholat, lắng nghe những tâm sự của Ban lãnh đạo về một Belcholat từ những ngày đầu thành lập cho đến một Belcholat vững mạnh, phát triển như ngày hôm nay. Trong khuôn khổ buổi lễ còn có phần tổng kết, tôn vinh những Belcholatersđã gắn bó trong suốt 5 năm, 10 năm và 15 năm qua cùng Belcholat. Đặc biệt, là những chia sẻ, cảm nhận cùng những món quà tuyệt đẹp, đầy ý nghĩa từ Ngài chủ tịch HĐQT dành tặng cho các Belcholaters.

Lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi như một ngày họp mặt của đại gia đình. Mọi người đến đây trò chuyện,chia sẻ với nhau những kỷ niệm, cả nụ cười và những giọt nước mắt cảm động, cùng cụng ly chúc nhau trong bữa tiệc Âu đầy thân mật và sang trọng dưới ánh nến ngọt ngào và lấp lánh những quả bóng bay đầy màu sắc. Tất cả các Belcholaterstrở thành anh em một nhà, cùng động viên và siết chặt tay nhau vì sự phát triển củamột Belcholat phồn thịnh.

Những món quà đặc biệt và ý nghĩa được trao cho các Belcholaters đã gắn bó với Belcholat trong những năm vừa qua

Ngài chủ tịch HĐQT rất thích thú khi được Belcholaters tặng quà

Mọi người cùng trò chuyện và cụng ly chúc mừng nhau rất vui vẻ và thân thiết

Tất cả các Belcholaters trở thành anh em một nhà, siết chặt tay nhau vì sự phát triển của một Belcholat phồn thịnh

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh