Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
Belcholat Chocolate


Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới mùa trăng thứ 23 trên hành trình miệt mài đưa hương vị socola Bỉ tới tay người Việt. Và cũng là bằng ấy năm dẫn đầu thị trường với những thanh chocolate thượng hạng  mang hương vị ngọt ngào làm mê đắm lòng người.

Lời cảm ơn đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới những Quý khách hàng đã đồng hành và gửi gắm niềm tin yêu nơi Belcholat trong hơn hai thập kỷ qua. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã để chocolate của Belcholat thay lời yêu thương và tan chảy cùng những khoảnh khắc tuyệt diệu. 

Và để xây dựng nên Belcholat ngày hôm nay, không thể không kể tới nền móng vững chắc là những người thợ, nhân viên tận tâm, chu đáo, không kể sớm hôm cống hiến cùng những đôi bàn tay không mỏi mệt, để tạo nên những viên socola Bỉ tuyệt hảo. Cảm ơn các bạn - những người đã kiến tạo nên một Belcholat như ngày hôm nay.

Belcholat xin gìn giữ mọi yêu thương và trao lại tất cả tinh hoa tinh túy nhất nơi những thanh chocolate hảo hạng, để hương vị nồng nàn say đắm ấy không chỉ dừng lại ở 23 năm, mà là nhiều thập kỷ về sau.

Tin liên quan

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh