Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

BELCHOLAT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHARITY BAZAAR 2014

Chủ Nhật, 23/11/2014
Belcholat Chocolate Shopping

Thông lệ nhiều năm nay, cứ đến tháng 11, Hội chợ thường niên Charity Bazaar lại được tổ chức rộn ràng đa màu sắc, đa sắc tộc. Hôm nay, 23/11/2014, Hội chợ thường niên Charity Bazaar lần thứ 24 được tổ chức trong khuôn viên trường quốc tế UNIS, Khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Charity Bazaar là hội chợ từ thiện dành cho người nước ngoài tại Việt Nam diễn ra mỗi năm một lần do HIWC - Hội phụ nữ quốc tế tại Hà Nội đứng ra tổ chức. Charity Bazaar là một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất trong năm bởi số tiền thu được vào khoảng 10.000USD (khoảng 2 tỉ đồng) sẽ được dành để hỗ trợ cho trẻ em, phụ nữ khó khăn, các chương trình y tế dành cho các bệnh nhân bị ung thư vú hay ung thư cổ từ cung. Hàng năm, Charity Bazaar luôn thu hút được hàng ngàn lượt khách tới tham dự cùng sự góp mặt của các gian hàng tới từ các đại sứ quán như: Vương quốc Bỉ, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Romania, Bangladesh, Nga,...
Tiếp theo truyền thống, năm nay, Công ty Cổ phần Sô cô la Bỉ - Belcholat lại hân hạnh góp mặt đại diện cho gian hàng của Vương quốc Bỉ tại Charity Bazaar. Hội chợ Charity Bazaar năm nay, các Belcholaters mang tới các sản phẩm Chocolate nhãn hiệu Belcholat và Antcholat, từ các sản phẩm Chocolate Bar, Chocolate Quà tặng, các sản phẩm Chocolate cao cấp trong Bộ sưu tập Premium Collection, sản phẩm Hoa Hồng Chocolate độc đáo… Các sản phẩm đều được chế tác, nâng niu bởi những bàn tay tài hoa của người thợ Belcholat với nguồn nguyên liệu từ tập đoàn Barry Callebault, công nghệ 100% đến từ vương quốc Bỉ cổ tích xa xôi.
Bạn bè quốc tế đều đã biết đến với những hương vị đặc sản của Vương quốc Bỉ là bánh Pan-cake, Bia và Chocolate. Và, 14 năm nay, không cần đến Vương quốc Bỉ xa xôi, bạn bè quốc tế khi ở Việt nam đều có thể thưởng thức hương vị Chocolate đích thực Belcholat. 
Và, những viên Real Chocolate thanh mát của Belcholat sẽ không chỉ là sự sẻ chia ngọt ngào, mà còn là chia sẻ yêu thương thông qua Charity Bazaar, đồng hành cùng những Người phụ nữ giàu tấm lòng nhân ái - HIWC.

 

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh