Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

BELCHOLAT - TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ Bảy, 03/10/2015
Belcholat Chocolate Shopping

Nhằm trang bị và cập nhật, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn thể cán bộ nhân viên cả hai khối nhà máy và văn phòng, ngày 3/10/2015, Công ty CP Sô cô la Belcholat đã tổ chức buổi tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho học viên là các cán bộ quản lý, nhân viên, người lao động làm việc tại Belcholat do Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp chủ trì.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm và các tình huống vi phạm về ATVSTP trong thời gian qua trên địa bàn Thành phố Hà Nội cho các học viên tham khảo.

Bằng phương pháp giảng dạy cuốn hút, sinh động với nhiều ví dụ thực tiễn minh hoạ của giảng viên đã giúp cho người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới về VSATTP, các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các học viên còn được trao đổi cách phân biệt các loại thực phẩm nhiễm độc và các loại thực phẩm không nhiễm độc. Qua đó giúp họ nhận biết ba mối nguy có thể gây ô nhiễm thực phẩm như: mối nguy sinh học, mối nguy hóa chất và mối nguy vật lý....

Tại buổi tập huấn, những thắc mắc của học đã được Ban lãnh đạo Công ty giải đáp khá cụ thể. Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, chế biến,  kinh doanh thực phẩm. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã làm bài thu hoạch, bài kiểm tra kiến thức nhanh về những nội dung đã được tập huấn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, thể hiện cam kết, tuân thủ của Belcholat đối với những quy định về VSATTP cũng như ISO 22000:2005; Belcholat luôn lấy "chất lượng sản phẩm là mục tiêu sống còn" làm kim chỉ nam cho sự vận động và phát triển của công ty trong suốt 15 năm qua.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh