Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
Belcholat Chocolate

Trong suốt quá trình 24 năm thành lập và phát triển, Belcholat rất vinh dự khi là một trong những đối tác của PUM tại Việt Nam.

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands Expert Seniors. Trong suốt quá trình cộng tác, Belcholat và Mr.Jan đã có những buổi đào tạo liên tục nhằm chuyển giao kiến thức và công nghệ mới, giúp nâng cao tay nghề, trình độ và những kỹ năng chuyên sâu cho những người thợ chocolate của Belcholat.

PUM (Programma Uitzending Managers) là một tổ chức phi chính phủ được thành lập vào năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp ở châu Á, châu Phi, Trung Đông, Mỹ La-tinh. PUM có các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức xã hội giúp tăng cường hiệu quả sản xuất, kinh doanh, mở rộng hợp tác kinh tế quốc tế, tạo việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế thế giới và nâng cao lợi ích xã hội.

Trong suốt quá trình 24 năm thành lập và phát triển, Belcholat rất vinh dự khi là một trong những đối tác của PUM tại Việt Nam. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để sản xuất các sản phẩm socola với chất lượng hàng đầu, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Tin liên quan

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh