Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Cây cầu tình yêu lễ Thất Tịch 7/7

Thứ Sáu, 18/08/2023
Belcholat Chocolate

Trong huyn thoi v Ngưu Lang và Chc N, cu Ô Thước đã tr thành biu tượng cho tình yêu kiên trì và hy vng mãi mãi. Vào ngày Tht Tch 7/7 âm lch, chúng ta không ch k nim câu chuyn đẹp đôi này mà còn có cơ hi tn hưởng hương v ngt ngào ca chocolate và socola - nhng cây cu tình yêu khác, ni lin trái tim người trao và người nhn.

Chocolate - Cu ni tinh thn yêu thương

Ch cn mt viên chocolate nh cũng đủ để to ra nhng khonh khc đầy ý nghĩa và m áp. Ging như cu Ô Thước kết ni Ngưu Lang và Chc N, chocolate cũng kết ni người cho người. Khi bn tng đi món quà ngt ngào này, bn đang trao đi mt phn ca tình cm và yêu thương. Còn người nhn, khi thưởng thc viên chocolate, không ch cm nhn được hương v tuyt vi mà còn nhn được thông đip ca tình thân, tình bn hoc tình yêu.

Socola - Cu ni gia hương v và cm xúc

Socola, vi hương thơm quyến rũ và v ngt đặc trưng, cũng là mt biu tượng ca s gn kết. Trong ngày Tht Tch, khi c Ngưu Lang và Chc N được phép gp nhau qua cu Ô Thước, chúng ta có th thy s tương đồng vi vic thưởng thc socola. Mi miếng socola tan chy trên đầu lưỡi không ch mang đến v ngt ngào mà còn đẩy lùi ranh gii gia v đắng và v ngt - ging như cách mà tình yêu giúp chúng ta vượt qua mi khó khăn.

Trong ngày Tht Tch, chocolate và socola không ch là món quà tuyệt hảo mà còn là nhng cây cu tình yêu vượt qua khong cách gia trái tim ca người tng và người nhn. Hãy để hương v ngt ngào ca chúng làm cho ngày l này thêm ý nghĩa và đáng nh, như câu chuyn tình yêu ca Ngưu Lang và Chc N vĩnh cu.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

HARMONY IN MOONLIGHT - BẢN TÌNH CA DƯỚI ÁNH TRĂNG

Thứ Ba, 26/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Lấy cảm hứng từ Tết Trung thu đoàn viên, Belcholat cho ra mắt Bộ sưu tập mới là sự giao...

MÙA VU LAN HIẾU HẠNH

Thứ Tư, 30/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Tháng Bảy, tháng của tình thương và hiếu hạnh! Mùa Vu Lan tháng Bảy là dịp để những người con...

Cây cầu tình yêu lễ Thất Tịch 7/7

Thứ Sáu, 18/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Trong huyền thoại về Ngưu Lang và Chức Nữ, cầu Ô Thước đã trở thành biểu tượng cho tình yêu...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh