Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Cây cầu tình yêu lễ Thất Tịch 7/7

Thứ Sáu, 18/08/2023
Belcholat Chocolate

Trong huyn thoi v Ngưu Lang và Chc N, cu Ô Thước đã tr thành biu tượng cho tình yêu kiên trì và hy vng mãi mãi. Vào ngày Tht Tch 7/7 âm lch, chúng ta không ch k nim câu chuyn đẹp đôi này mà còn có cơ hi tn hưởng hương v ngt ngào ca chocolate và socola - nhng cây cu tình yêu khác, ni lin trái tim người trao và người nhn.

Chocolate - Cu ni tinh thn yêu thương

Ch cn mt viên chocolate nh cũng đủ để to ra nhng khonh khc đầy ý nghĩa và m áp. Ging như cu Ô Thước kết ni Ngưu Lang và Chc N, chocolate cũng kết ni người cho người. Khi bn tng đi món quà ngt ngào này, bn đang trao đi mt phn ca tình cm và yêu thương. Còn người nhn, khi thưởng thc viên chocolate, không ch cm nhn được hương v tuyt vi mà còn nhn được thông đip ca tình thân, tình bn hoc tình yêu.

Socola - Cu ni gia hương v và cm xúc

Socola, vi hương thơm quyến rũ và v ngt đặc trưng, cũng là mt biu tượng ca s gn kết. Trong ngày Tht Tch, khi c Ngưu Lang và Chc N được phép gp nhau qua cu Ô Thước, chúng ta có th thy s tương đồng vi vic thưởng thc socola. Mi miếng socola tan chy trên đầu lưỡi không ch mang đến v ngt ngào mà còn đẩy lùi ranh gii gia v đắng và v ngt - ging như cách mà tình yêu giúp chúng ta vượt qua mi khó khăn.

Trong ngày Tht Tch, chocolate và socola không ch là món quà tuyệt hảo mà còn là nhng cây cu tình yêu vượt qua khong cách gia trái tim ca người tng và người nhn. Hãy để hương v ngt ngào ca chúng làm cho ngày l này thêm ý nghĩa và đáng nh, như câu chuyn tình yêu ca Ngưu Lang và Chc N vĩnh cu.

Tin liên quan

ORANGE CHOCOLATE - TRONG TRẺO NHƯ SỚM MAI TRONG VEO

Thứ Bảy, 13/04/2024
-
Belcholat Chocolate

Về lại với sự trong trẻo của tâm hồn, tìm cho mình chốn an yên nơi tâm trí, tận hưởng...

KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ VỒN VÃ

Thứ Năm, 11/04/2024
-
Belcholat Chocolate

  Không tiếng còi xe inh ỏi, không khói bụi phủ đầy như sương giăng, không có tòa nhà chọc trời...

QUÀ TẶNG CHOCOLATE - LƯU LẠI DẤU ẤN NGỌT NGÀO 

Thứ Sáu, 22/03/2024
-
Belcholat Chocolate

Belcholat vẫn liên tục mang đến những món quà cá biệt hóa được THIẾT KẾ RIÊNG ghi đậm dấu ấn...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh