Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Chứng nhận ISO-22000 và GMP

Thứ Năm, 08/06/2023
Belcholat Chocolate

Công ty cổ phần Sô cô la Belcholat đã có quá trình hàng chục năm áp dụng tiêu chuẩn ISO-22000 vào sản xuất chế biến chocolate, đảm bảo các tiêu chuẩn VSATTP được kiểm soát nghiêm ngặt.

Ngày 31/05/2023, bên cạnh chứng nhận tiêu chuẩn ISO-22000:2018, Belcholat Chocolate tự hào tiếp tục nhận chứng chỉ tiêu chuẩn GMP Food (Good Manufacturing Practice for Food - Tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm tốt) do Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert đánh giá và chứng nhận. Đây là một thành tựu đáng tự hào đối với Belcholat trong việc sản xuất chocolate ở phân khúc cao cấp (premium).

Chứng chỉ GMP Food được cấp cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm tuân thủ các quy định và quy trình sản xuất tin cậy, đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm. Chứng chỉ GMP Food không chỉ tăng cường sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm chocolate 5 sao của Belcholat mà còn mở rộng cơ hội tiếp cận mới với thị trường, khi mà người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng và an toàn thực phẩm.

Qua quá trình đánh giá và kiểm tra, Belcholat Chocolate đã chứng minh năng lực tuân thủ các quy định về quy trình sản xuất, quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm. Toàn bộ các sản phẩm chocolate đều được sản xuất trong phòng sạch, trang bị hệ thống điều hòa và hệ thống cấp khí tươi (fresh-air) qua filter lọc, hệ thống chiếu sáng quy chuẩn, hệ thống hộp trung chuyển (pass-box) nguyên liệu và bán thành phẩm chocolate giữa các cấp độ sạch theo nguyên tắc một chiều, hệ thống air-shower… đảm bảo quá trình sản xuất chocolate đạt được tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh cao nhất.  Đồng bộ với hạ tầng là quy trình đặc biệt kiểm soát con người Sạch, kiểm soát khu vực sản xuất chocolate Sạch theo 5 cấp độ.

Việc đạt được chứng chỉ GMP là một minh chứng cho việc Belcholat cam kết những tiêu chuẩn cao cấp trong ngành sản xuất chocolate và thực hiện đúng thông điệp chiến lược của Công ty là Sạch thật – Chất lượng thật – Hiệu quả thật, vốn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty, làm nên tên tuổi chocolate cao cấp của Belcholat Chocolate trong suốt 23 năm qua.

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh