ĐẠI SỨ BỈ GIỚI THIỆU BRUSSELS

Hà nội, tối 12/05/2016, tại nhà riêng Đại sứ Vương Quốc Bỉ đã diễn ra buổi giao lưu giới thiệu Brussels – Du lịch – Thương mại – Đầu tư. Trong buổi giao lưu có bà Đại sứ Bỉ tại Việt Nam Jehanne Roccas; Tổng Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Vùng Thủ đô Brussels (BIE), bà Bénédicte Wilders, Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HHDL Hà Nội Nguyễn Quang Lân cùng đại diện các công ty lữ hành Việt nam.

Trong buổi giao lưu, Đại sứ Jehanne Roccas bày tỏ sự trân trọng trước những sẻ chia của công dân Việt nam khi Bỉ bị tấn công khủng bố vào tháng 3 vừa qua. Bà Đại sứ cũng giới thiệu đôi nét cơ bản về vương quốc Bỉ, một đất nước thân thiện, mến khách, với nhiều thắng cảnh đẹp, những trụ sở của các tổ chức quốc tế lớn, hệ thống bảo tàng, nền ẩm thực phong phú và đặc biệt là những món nổi tiếng là bia và chocolate.

Các khách mời cũng có những chia sẻ về ấn tượng sâu sắc khi đến tham quan và học tập tại Bỉ, khi họ được đắm mình trong thế giới kiến trúc như cổ tích, lạc trong những con phố chocolate tại quảng trường ở Brussels, tham quan các lò sản xuất bia… Belcholat vinh dự làm sứ giả chocolate, giới thiệu tới các bạn khách mời Việt nam nét văn hóa ẩm thực tinh tế của vương quốc Bỉ – chocolate. Belcholat kể câu chuyện từ 2.000 năm trước Công nguyên, về lịch sử của chocolate và tặng các bạn khách mời bộ sưu tập các vị Fresh Chocolate cùng những hộp quà Chocolate đong đầy cảm xúc…

20160512_Xuctien dulich Brussels_1

20160512_Xuctien dulich Brussels_2

0 0 Bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận