Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

DẤU MỐC TRƯỞNG THÀNH MANG TÊN TUỔI 18

Thứ Ba, 18/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Ngày 18/9/2018, giữa trời thu dịu dàng, toàn thể đại gia đình Belcholaters đã có mặt đông đủ để cùng nhau tổ chức lễ kỉ niệm Công ty tròn 18 tuổi. Trong không gian ấm cúng và thân mật, mọi người cùng trao nhau nụ cười, niềm hạnh phúc và trên hết là những lời chúc đầy yêu thương và tự hào dành cho Công ty về tuổi 18 thành công và chặng đường rực rỡ phía trước.

18 năm xây dựng và phát triển là những tháng năm Belcholat không ngừng nỗ lực vượt qua mọi thách thức, khó khăn với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng một nét văn hóa cao cấp Chocolate.

Khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tiệc là hình ảnh ngọn pháo bông được thắp lên trên chiếc bánh sinh nhật giống như niềm đam mê và khát khao cháy bỏng về một tương lai ngời sáng của Belcholat trên những hành trình kế tiếp; là câu hát “happy birthday” mà mọi người cùng đồng ca; là hình ảnh về món quà độc đáo từ các Belcholaters dành tặng Ban lãnh đạo Công ty như một lời chúc, lời cảm ơn dành cho những người đã dũng cảm chèo lái con thuyền trên dòng sông mơ ước.

Ban lãnh đạo đã tiến hành trao quà cho những Belcholaters tham gia cuộc thi “Belcholat, you & me”, một cơ hội để tất cả các công nhân viên của Công ty được bày tỏ cảm xúc, tình cảm gắn bó dành cho ngôi nhà thứ hai này. Không khí trao giải đầy ắp cảm xúc xen lẫn những tiếng cười giòn tan, rực rỡ trên từng khuôn mặt.

Tất cả đều là thành quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ mà tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Belcholat đã trải qua. Để hôm nay, sau mười tám năm xây dựng và hội nhập, thương hiệu Belcholat đã trở thành một biểu tượng của tình yêu.

Tin liên quan

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

  Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

Lan tỏa yêu thương mùa tựu trường

Thứ Sáu, 04/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Hãy làm tốt từ những việc nhỏ nhất, hãy yêu thương từ những người gần bạn nhất ! Ngày 03/08/2023, với...

Chứng nhận ISO-22000 và GMP

Thứ Năm, 08/06/2023
-
Belcholat Chocolate

Công ty cổ phần Sô cô la Belcholat đã có quá trình hàng chục năm áp dụng tiêu chuẩn ISO-22000...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh