Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

DẤU MỐC TRƯỞNG THÀNH MANG TÊN TUỔI 18

Thứ Ba, 18/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Ngày 18/9/2018, giữa trời thu dịu dàng, toàn thể đại gia đình Belcholaters đã có mặt đông đủ để cùng nhau tổ chức lễ kỉ niệm Công ty tròn 18 tuổi. Trong không gian ấm cúng và thân mật, mọi người cùng trao nhau nụ cười, niềm hạnh phúc và trên hết là những lời chúc đầy yêu thương và tự hào dành cho Công ty về tuổi 18 thành công và chặng đường rực rỡ phía trước.

18 năm xây dựng và phát triển là những tháng năm Belcholat không ngừng nỗ lực vượt qua mọi thách thức, khó khăn với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng một nét văn hóa cao cấp Chocolate.

Khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tiệc là hình ảnh ngọn pháo bông được thắp lên trên chiếc bánh sinh nhật giống như niềm đam mê và khát khao cháy bỏng về một tương lai ngời sáng của Belcholat trên những hành trình kế tiếp; là câu hát “happy birthday” mà mọi người cùng đồng ca; là hình ảnh về món quà độc đáo từ các Belcholaters dành tặng Ban lãnh đạo Công ty như một lời chúc, lời cảm ơn dành cho những người đã dũng cảm chèo lái con thuyền trên dòng sông mơ ước.

Ban lãnh đạo đã tiến hành trao quà cho những Belcholaters tham gia cuộc thi “Belcholat, you & me”, một cơ hội để tất cả các công nhân viên của Công ty được bày tỏ cảm xúc, tình cảm gắn bó dành cho ngôi nhà thứ hai này. Không khí trao giải đầy ắp cảm xúc xen lẫn những tiếng cười giòn tan, rực rỡ trên từng khuôn mặt.

Tất cả đều là thành quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ mà tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Belcholat đã trải qua. Để hôm nay, sau mười tám năm xây dựng và hội nhập, thương hiệu Belcholat đã trở thành một biểu tượng của tình yêu.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh