Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

DEDICATION DAY

Thứ Sáu, 03/04/2015
Belcholat Chocolate Shopping

Ngày 03/04/2015 sẽ là ngày đáng nhớ đối với các Belcholater, ngày tôn vinh những tinh thần cống hiến của các gương mặt Belcholater xứng đáng.

TINH THẦN CỐNG HIẾN – DEDICATION DAY

Ngày 03/04/2015 sẽ là ngày đáng nhớ đối với các Belcholater, ngày tôn vinh những tinh thần cống hiến của các gương mặt Belcholater xứng đáng.

Trải qua 15 năm, Belcholat của ngày hôm nay là công sức, tâm huyết của hàng bao thế hệ các Belcholater. Dù thiếu vắng những khuôn mặt thân quen, nhưng tấm lòng và những đóng góp của họ thì luôn luôn hiện diện và được ghi nhận ở Belcholat. Và đặc biệt, Belcholat tự hào có được những Belcholater với tinh thần cống hiến quên mình, đáng trân trọng và được ghi danh trong biên niên sử của Belcholat bằng những câu chuyện giản dị:

CHUYỆN CỦA NGƯỜI DŨNG SĨ

Tuổi thanh xuân, anh thanh niên Nguyễn Xuân Đức đi theo tiếng gọi của Tổ quốc, cầm súng vào chiến trường miền Nam chiến đấu vì sự độc lập thống nhất đất nước. Trải qua bao khốc liệt của bom đạn chiến trường, những giọt máu và nước mắt tại chiến trường Khe Sanh, anh trở về phục viên trong tư thế của một anh hùng với danh hiệu Dũng sĩ diệt Mỹ. Hòa bình, thống nhất đất nước, đồng chí Trung đội trưởng ngày nào lại tiếp tục cống hiến cho công cuộc xây dựng đất nước tại Nhà máy in Tiến Bộ.

Sau khi nghỉ hưu, anh bộ đội ngày nào giờ đã là một ông lão vui cảnh sum vầy với con cháu. Nhưng tinh thần yêu lao động và cống hiến khiến ông không ngồi yên với cảnh già, ông trở thành một Belcholater, cần mẫn hàng đêm dù mưa hay nắng, dù ngày thường hay ngày lễ, chong đèn bảo vệ cho Belcholat. Belcholat bao nhiên tuổi, thì “tuổi Belcholater” của ông như vậy, không một đòi hỏi, không một kêu ca phàn nàn, không một so sánh thiệt hơn. Những ngày mùa, ông cũng xung phong đến sớm hơn giờ làm để phụ việc, hết giờ cũng nán ở lại cho đến khi công việc ngày mới ổn thỏa mới ra về. Chất lính của ông luôn chảy trong trái tim, ông vẫn hay tếu táo “Được rồi, các cậu cứ yên tâm !”

Ở tuổi 75, cũng đã xưa nay hiếm, ông vẫn giữ đúng phép nhà binh “khi nào Ban giám đốc bảo nghỉ tôi mới nghỉ”. Cho đến tận khi mọi người động viên ông nghỉ, ông lại đi tìm người thay thế cho mình, mà ông chưa ưng bụng, chưa yên tâm, ông chưa nghỉ.

Tri ân sự cống hiến của ông, Belcholat tổ chức buổi tiệc Dedication Party – để chia tay ông, vinh danh ông - Người Lính già, ông sẽ mãi là một Belcholater !

CHUYỆN CÔ “MẬU DỊCH VIÊN” BÉ NHỎ

Hơn mười năm về trước, một cô bé Hà nội, nhỏ bé và rụt rè đến xin học việc bán hàng showroom ở Belcholat.

Cần mẫn, chăm chỉ và ngoan ngoãn là những đức tính đáng quý ở cô – Lê Thị Bích. Chuyện của cô cũng bình thường như bao con người khác, như bao Belcholater khác, hàng ngày đi làm, hàng ngày đi làm… Cô tích lũy cho mình kiến thức chắc chắn về sản phẩm, khéo léo trong giao tiếp, tận tình phục vụ và tạo dựng cho riêng mình những khách hàng thân thiết. Năm tháng qua đi, chịu thương chịu khó, mưa nắng, đường sá xa xôi không làm cho cô trở nên một con người khác. Cô yêu Belcholat, ngọt ngào và nhẹ nhàng như bản chất con người cô – cũng nhẹ nhàng và kín đáo, âm thầm cống hiến. 

Cô bé ngày nào giờ đã trở thành một bà mẹ chu toàn, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Cô được cất nhắc lên làm nhóm trưởng phụ trách hệ thống showroom, rồi trở thành nhân viên kinh doanh nắm giữ những nhóm khách hàng quan trọng. Ôn hòa với đồng nghiệp, cần mẫn và chăm chỉ, chịu khó học hỏi, dám chịu trách nhiệm khi cấp dưới sai sót, hy sinh cho công việc chung, vẫn những đức tính ấy đã làm cô tỏa sáng. Có những khi, dù bản thân đang đau dạ dày, mặt mũi tái mét, nhưng công việc chưa thu xếp được, một mình cô kiêm nhiệm bán hàng từ sáng đến đêm, liên tục không ngày nghỉ. Những Belcholater lãnh đạo vừa xót xa, vừa ấm lòng trước những cống hiến âm thầm của cô.

Như một gạch nối tinh thần cống hiến từ Người lính già, đến cô – “mậu dịch viên bé nhỏ”, cô là người đầu tiên hai năm liên tiếp được nhận Giải thưởng Belcholater Của Năm (2013 & 2014) và được vinh danh tại buổi tiệc Dedication Party.

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh