Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

ĐEM TẾT ẤM ÁP VỀ VỚI RẺO CAO

Thứ Bảy, 16/01/2021
Belcholat Chocolate

Những ngày xuân đang về trên bản. Mùa của tụ họp, mùa của sum vầy nhưng cũng là lúc thời tiết thêm phần khắc nghiệt với cái lạnh cắt da cắt thịt. Nhằm đem thêm chút ấm áp tới cho những mảnh đời kém may mắn Belcholat đã khởi động chuyến đi của sự ấm áp, đem socola tới khắp các vùng rẻo cao.

Bắt đầu tại Sơn La vào những ngày cuối tháng 11, 100 hộp milk chocolate đã được gửi tới các em nhỏ trong niềm háo hức, hân hoan. 

Đoàn tàu tiếp tục lăn bánh tới huyện Nậm Nhùn, Lai Châu, đem theo 150 phần quà cho trẻ em. 400 hộp socola đã được gửi trao tại Quảng Bình, kèm theo rất nhiều phần quà từ những nhà hảo tâm khác. Những nụ cười tươi rạng rỡ, những niềm vui thắp sáng khi được nhận những gói socola ngọt ngào từ Belcholat chính là chút ấm áp, yêu thương được trao gửi trong tiết trời xuân đang về.

Nhìn những nụ cười háo hức trên gương mặt những đứa trẻ xúng xính trong bộ áo mới, trên tay là những phần quà tuy lạ lẫm nhưng lại chứa đầy yêu thương gửi từ những nhà hảo tâm, khiến chúng ta đều muốn làm gì đó nhiều hơn cho những ánh mắt hồn nhiên này. Mỗi món quà trao đi, chúng tôi không mong gì hơn ngoài những nụ cười và chút ấm áp trong lòng, để mỗi người đều có một mùa Tết no đủ, sum vầy. 

Chuyến tàu với gần 3500 món quà đang tiếp tục chuyến hành trình của mình, tới khắp các rẻo cao của tổ quốc, để giúp trẻ em vùng cao có được một mùa xuân ấm áp và trọn vẹn hơn. Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về chuyến hành trình này của Belcholat nhé.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh