Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

ĐEM TẾT ẤM ÁP VỀ VỚI RẺO CAO

Thứ Bảy, 16/01/2021
Belcholat Chocolate

Những ngày xuân đang về trên bản. Mùa của tụ họp, mùa của sum vầy nhưng cũng là lúc thời tiết thêm phần khắc nghiệt với cái lạnh cắt da cắt thịt. Nhằm đem thêm chút ấm áp tới cho những mảnh đời kém may mắn Belcholat đã khởi động chuyến đi của sự ấm áp, đem socola tới khắp các vùng rẻo cao.

Bắt đầu tại Sơn La vào những ngày cuối tháng 11, 100 hộp milk chocolate đã được gửi tới các em nhỏ trong niềm háo hức, hân hoan. 

Đoàn tàu tiếp tục lăn bánh tới huyện Nậm Nhùn, Lai Châu, đem theo 150 phần quà cho trẻ em. 400 hộp socola đã được gửi trao tại Quảng Bình, kèm theo rất nhiều phần quà từ những nhà hảo tâm khác. Những nụ cười tươi rạng rỡ, những niềm vui thắp sáng khi được nhận những gói socola ngọt ngào từ Belcholat chính là chút ấm áp, yêu thương được trao gửi trong tiết trời xuân đang về.

Nhìn những nụ cười háo hức trên gương mặt những đứa trẻ xúng xính trong bộ áo mới, trên tay là những phần quà tuy lạ lẫm nhưng lại chứa đầy yêu thương gửi từ những nhà hảo tâm, khiến chúng ta đều muốn làm gì đó nhiều hơn cho những ánh mắt hồn nhiên này. Mỗi món quà trao đi, chúng tôi không mong gì hơn ngoài những nụ cười và chút ấm áp trong lòng, để mỗi người đều có một mùa Tết no đủ, sum vầy. 

Chuyến tàu với gần 3500 món quà đang tiếp tục chuyến hành trình của mình, tới khắp các rẻo cao của tổ quốc, để giúp trẻ em vùng cao có được một mùa xuân ấm áp và trọn vẹn hơn. Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về chuyến hành trình này của Belcholat nhé.

Tin liên quan

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh