Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

VÌ PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG!

Thứ Sáu, 20/10/2023
Belcholat Chocolate

Ngày tháng 10 đặc biệt này, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đến với những con người tuyệt vời ấy bằng cách gửi đi những món quà socola ngọt ngào như một lời tri ân sâu sắc, vừa tinh tế mà chẳng kém phần chân thành. Khoảnh khắc trao tay món quà chocolate cùng tấm thiệp gói bao tâm tình và cảm xúc chuếnh choáng khi trải nghiệm hương vị chocolate đê mê sẽ khiến người ấy của bạn nhớ mãi không quên.


Ngày tháng 10 đặc biệt, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đến với những người phụ nữ tuyệt vời bằng cách gửi đi món quà socola ngọt ngào. Khoảnh khắc trao tay món quà chocolate cùng tấm thiệp gói bao tâm tình và cảm xúc chuếnh choáng khi trải nghiệm hương vị chocolate đê mê sẽ khiến người ấy của bạn nhớ mãi không quên.

Những người phụ nữ đến với thế giới này như “món quà” vô giá đầy trân quý, họ tô điểm cuộc sống với biết bao gam màu tươi đẹp, làm việc và cống hiến hết mình cho gia đình, xã hội. Giỏi việc nước, đảm việc nhà, phụ nữ Việt Nam xưa nay vẫn một tay vun vén chu toàn mọi sự. 

Chưa bao giờ là đủ để nói lời yêu thương với những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Thế nhưng, 20/10 này sẽ là cơ hội để bày tỏ sự quan tâm, lòng biết ơn đến với phái đẹp, để thổ lộ một lời cảm ơn mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu chưa kịp nói. Một món quà, một bông hoa, một tấm thiệp nhỏ hay chỉ là một cái ôm thôi cũng đủ để khiến cho những người phụ nữ của mình cảm thấy an nhiên, hạnh phúc. Bởi một điều đơn giản rằng, tất cả những người phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng được yêu thương.

Belcholat xin gửi đến tất cả những người phụ nữ Việt Nam mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn luôn tự tin tỏa sáng, xinh đẹp như một bông hoa tỏa ngát sắc hương, ngày ngày sống trong niềm vui và hạnh phúc. 


Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

DẤU ẤN GIÁNG SINH TRONG TỪNG MÓN QUÀ SOCOLA

Thứ Bảy, 09/12/2023
-
Belcholat Chocolate

  Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế có logo và thông điệp riêng của từng doanh nghiệp theo mong...

BỮA TIỆC GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Thứ Ba, 05/12/2023
-
Belcholat Chocolate

[ENGLISH BELOW] Tiếng dương cầm du dương cùng ánh nến, thêm một chút socola ngọt ngào sẽ là nét chấm phá...

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - NĂM MỚI BẰNG QUÀ TẶNG SOCOLA ĐỘC ĐÁO!

Thứ Bảy, 02/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Nổi bật bởi thiết kế cá biệt hóa gói trọn không khí Giáng Sinh - Năm Mới, Christmas Chocolate Collection...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh