Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

Gourmet Love Chocolate / S158FR

388.000₫
Shipper Online

Shipper Online

Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
Sản phẩm 5 sao

Sản phẩm 5 sao

Nhà cung cấp Socola tiêu chuẩn 5 sao Bỉ
Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Hotline: 0325768831
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm sản xuất với tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Nói đến Socola tươi (Fresh Chocolate) là nói đến socola Bỉ, vì nó vốn là phát minh trứ danh của người Bỉ, thứ socola được làm vỏ, bên trong là lớp nhân mềm mịn từ hoa quả tươi, hạt xay mịn, hay rượu, cà phê, sữa chua, hay thậm chí là các loại thảo mộc… bất cứ thứ gì mà người thợ lành nghề có thể nghĩ ra.

Bộ sưu tập Fresh Chocolate cũng là một nét tự hào riêng có của Belcholat, thích vị gì sẽ có vị đó, tùy theo mùa trong năm, tươi mới, đa dạng, và ngon thật !

GOURMET LOVE CHOCOLATE, các viên socola tươi, dành riêng cho các dịp đặc biệt trong năm, là món quà chocolate được chế tác cẩn trọng, cao cấp và giới hạn. Cứ đến các dịp Noel, 20/10, 8/3, đặc biệt là Valentine 14/2 thì đây là món quà tặng được Quý khách chờ đón nhất.

Từng hộp Gourmet Chocolate được làm với chất liệu cao cấp, từng viên socola được trang trí cẩn trọng, kiểm soát từ nguyên liệu couverture hảo hạng cho đến từng công đoạn hoàn thiện, tạo nên những hộp socola không chỉ mang chất lượng 5 sao mà còn sang trọng và tinh tế.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh