Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Hội chợ từ thiện thường niên HIWC

Thứ Hai, 23/11/2015
Belcholat Chocolate Shopping

Hội chợ từ thiện thường niên HIWC (Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc Tế) Charity Bazaar là một sự kiện cộng đồng được mong đợi với những hoạt động gia đình vui vẻ, cơ hội mua sắm và thưởng thức văn hóa, ẩm thực quốc tế. Đây là một trong sự kiện gây quỹ lớn nhất tại Hà Nội với hơn 10.000 người tham dự năm ngoái (2014) với số tiền gây quỹ lên đến 126.500 USD dành cho Y tế, Giáo dục phụ nữ và trẻ em cùng các hoạt động từ thiện cộng đồng ở Việt Nam. Hội chợ 2015 đã được tổ chức hôm nay, 28/11 tại trường St Paul American (Khu đô thị Splendora). Hội chợ là một trải nghiệm ẩm thực đến từ 45 quốc gia trên thế giới và những hoạt động ngoài trời thú vị cho cả trẻ em và người lớn như, với sự góp mặt biểu diễn liên tục của các nhóm nhạc Apaxionado, nhóm Hanoi Brass, The Electric Yard Dogs và Yury Rockit.

Belgian Table - Gian hàng Vương quốc Bỉ là một trong những gian hàng thu hút đặc biệt của Hội chợ với những món "đặc sản" của mình. Nước Bỉ không chỉ nổi tiếng với quảng trường Grand Place đẹp nhất Châu Âu, hay biểu tượng chú bé Manneken Pis ngộ nghĩnh đáng yêu, với bia và khoai tây chiên, với bánh pan-cake (waffle), nơi đây còn được mệnh danh là “thủ đô chocolate của thế giới” với những loại chocolate hảo hạng và được xếp là loại chocolate ngon nhất thế giới.

Là một thành viên của Phòng thương mại vương quốc Bỉ, đồng hành nhiều năm với Hội chợ Charity Bazaar, năm nay Belcholat tiếp tục tự hào góp sức Belgian Table, mang đến Hội chợ những sản phẩm tinh hoa trong Bộ sưu tập các sản phẩm Premium Chocolate, Chocolate Bar, Couverture Chocolate.... với toàn bộ khoản thu được đóng góp cho hoạt động thiện nguyện và phục vụ cộng đồng của HIWC.

THÔNG ĐIỆP CỦA ĐẠI SỨ BỈ

Message from the Ambassador of Belgium

 Kính gửi các Nhà tài trợ thân mến,

Kính gửi cácTình nguyện viên,

Dear Sponsors; Dear Volunteers,

 Tôi muốn cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tham gia vào sự kiện Charity Bazaar 2015.

I would like to thank you very much for your participation to the Charity Bazaar 2015.

Nguồn năng lượng của các bạn, sự sáng tạo của các bạn, nỗ lực hành động của các bạn đã giúp gian hàng Vương quốc Bỉthu được 236.340.000 đồng ( khoảng 10,743 US$). Số tiền này được bổ sung vào các nguồn khác sẽ được trao cho phụ nữ và trẻ em cần được giúp đỡ ở Việt Nam.

Your energy, your sense of creativity, your hard work  helped the Belgian table to raise 236.340.000 VND (+/-  US$ 10.743). This money added to the other  sources will be given to women and children in need in Vietnam.

Điều này tất nhiên sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ tài chính của các nhà tài trợ: cảm ơn rất nhiều đến tất cả các bạn !

This would of course not have been possible without the extraordinary financial support of our sponsors : many thanks to all of them !

HIWC vừa công bố rằng họ đã quyên góp được hơn 105,000 US$ cho mục đích từ thiện. Thật là một thành công lớn. Rất nhiều người sẽ được hưởng lợi từ những nỗ lực lớn lao này.

The HIWC has just announced that they raised over US$ 105.000 for charitable causes.  What a big success. Lot’s of people will benefit from those great efforts.

Xin chúc mừng tất cả các bạn và tất cả các thành viên của HIWC .

Congratulations to all of you and all the members of the HIWC.

Trân trọng,

With my best regards,

Bà Jehanne ROCCAS - Đại sứ Bỉ

Mrs. Jehanne ROCCAS - Ambassador of Belgium

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh