Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Khai trương Belcholat Chocolatier Times City

Thứ Sáu, 08/12/2017
Belcholat Chocolate Shopping

Khai trương Belcholat Chocolatier Times City – Nét ẩm thực Bỉ giữa lòng “thành phố thời đại”

Ngày 8/12/2017, Belcholat Chocolate chính thức khai trương thêm Chocolatier mới tại ShopHouse 06 – T10 Times City (số 458 Minh Khai, Hà Nội), đem nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ đến gần hơn với những người sành ăn và có niềm đam mê với Real Chocolate.

Sự kiện khai trương Chocolatier mới tại Times City đánh dấu bước phát triển không ngừng của Belcholat sau nhiều năm hoạt động. Belcholat Chocolate là thương hiệu Chocolate đầu tiên viết lên những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương Quốc Bỉ nơi đất Việt. Nét văn hóa tinh tế ấy đến với Việt Nam, nguyên vẹn từ công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Vương quốc Bỉ, dưới sự giám sát chặt chẽ qui trình sản xuất, điều kiện bảo quản của các chuyên gia chocolate hàng đầu Vương quốc Bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Gần 20 hiện diện trên thị trường, Belcholat đã không ngừng khẳng định vị trí của mình trong tâm trí khách hàng, được minh chứng bởi sự tin tưởng và luôn khẳng định thương hiệu (Số 1 Việt nam – nguồn Euromonitor). Mỗi sản phẩm Chocolate được làm ra đều chứa đựng cả niềm đam mê, tỉ mẩn và sự sáng không ngừng với mong muốn đem tới những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất làm nức lòng người mộ điệu.

Trong không gian đầy tinh tế và đậm chất chocolate, khách hàng được trải nghiệm các Bộ sưu tập Real Chocolate - Nét văn hóa ẩm thực Vương Quốc Bỉ nổi tiếng thế giới và thưởng thức Fruits Chocolate Dipping, Hot Chocolate Drinks…

Bên cạnh câu chuyện lịch sử của Chocolate - “Thức ăn của Chúa Trời” (Food of the Gods) được giới thiệu tới khách hàng, những tín đồ của Sô cô la có dịp thưởng thức những sản phẩm chocolate cao cấp.

Tin liên quan

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

  Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

Lan tỏa yêu thương mùa tựu trường

Thứ Sáu, 04/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Hãy làm tốt từ những việc nhỏ nhất, hãy yêu thương từ những người gần bạn nhất ! Ngày 03/08/2023, với...

Chứng nhận ISO-22000 và GMP

Thứ Năm, 08/06/2023
-
Belcholat Chocolate

Công ty cổ phần Sô cô la Belcholat đã có quá trình hàng chục năm áp dụng tiêu chuẩn ISO-22000...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh