Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Lan tỏa yêu thương mùa tựu trường

Thứ Sáu, 04/08/2023
Belcholat Chocolate

Hãy làm tốt từ những việc nhỏ nhất, hãy yêu thương từ những người gần bạn nhất !

Ngày 03/08/2023, với sự đồng lòng sẻ chia của các bạn cấp quản lý, chúng tôi đã tổ chức trao tặng cho các con của Belcholaters, mỗi con ở độ tuổi từ sơ sinh đến học sinh cấp 3 đều nhận được một món quà tiền mặt 500.000đ, một số tiền nhỏ nhưng có thể đủ để chuẩn bị cho các con một bộ sách giáo khoa, một bộ dụng cụ học tập, hay một tấm áo mới cho năm học. Nhưng, có lẽ lớn hơn cả, đó là sự sẻ chia giữa anh chị em nhân viên, là sự quan tâm, động viên và cổ vũ tới các con…

Với tinh thần sẻ chia và đồng hành của Belcholaters, chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui và nụ cười trên môi các em nhỏ. Học tập không chỉ là khám phá tri thức mà còn là hành trang để trưởng thành trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi xin gửi tặng các em, để các em có thêm động lực và tự tin tiếp tục chinh phục những giấc mơ.

Đây cũng là dịp để thấy được sức mạnh của tình yêu thương, sự đoàn kết từ mọi thành viên trong công ty. Hãy cùng nhau tiếp tục lan toả những hành động ý nghĩa này, để chúng ta trở thành nguồn động viên cho những người xung quanh và góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết và phát triển bền vững.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp sẻ chia từ tất cả mọi người trong công ty. Mỗi viên gạch đều làm nên một bức tường, và mỗi tấm lòng đều tạo nên một đốm lửa tươi sáng cho các em nhỏ. Hãy cùng nhau đồng hành và chung tay vun đắp những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Chúc các em nhỏ có một năm học mới tràn đầy niềm vui và thành công! Chúng tôi tin rằng, với tình yêu thương và sự hỗ trợ từ gia đình, trường học và xã hội, các em sẽ vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Cảm ơn các Belcholaters, và hãy cùng nhau tiến về phía trước với niềm tin và hy vọng !

 

Tin liên quan

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

  Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

Lan tỏa yêu thương mùa tựu trường

Thứ Sáu, 04/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Hãy làm tốt từ những việc nhỏ nhất, hãy yêu thương từ những người gần bạn nhất ! Ngày 03/08/2023, với...

Chứng nhận ISO-22000 và GMP

Thứ Năm, 08/06/2023
-
Belcholat Chocolate

Công ty cổ phần Sô cô la Belcholat đã có quá trình hàng chục năm áp dụng tiêu chuẩn ISO-22000...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh