Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

LÊNH ĐÊNH BIỂN HẠ LONG

Thứ Bảy, 21/05/2016
Belcholat Chocolate Shopping

Sau những tháng ngày hoạt động kinh doanh bận rộn, các Belcholaters đã có trọn vẹn những ngày nghỉ ngơi thư giãn trên Du thuyền Calypso, lênh đênh trên vịnh Bái Tử Long.

Còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng cảm giác diệu kỳ khi ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long trên boong tàu giữa mênh mông sóng nước hay đón những tia nắng mặt trời đầu tiên trên mặt biển bao la – đây là những điều các Belcholaters đã được trải nghiệm khi lưu trú trên Du thuyền Calypso.

Các Belcholaters không chỉ được tận mắt khám phá những danh thắng đẹp ngất ngây của Vịnh Hạ Long, lưu trú trên Du thuyền Calypso mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm xuống hay tham quan hang động … khiến cho chuyến đi thêm nhiều thú vị và đọng lại những cảm giác không thể nào quên.

Ngoài ra, không gian, sự riêng tư và thư giãn là chủ đề xuyên suốt của hành trình Calypso vì thế các Belcholaters tận hưởng những khu vực ngồi thư giãn và tận hưởng sự yên bình, ngả mình trên những chiếc ghế mây mềm mại, đắp nhẹ trên mình chiếc chăn mỏng, thu gọn vào tầm mắt của mình toàn bộ di sản của thế giới.

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh