Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

LÊNH ĐÊNH BIỂN HẠ LONG

Thứ Bảy, 21/05/2016
Belcholat Chocolate Shopping

Sau những tháng ngày hoạt động kinh doanh bận rộn, các Belcholaters đã có trọn vẹn những ngày nghỉ ngơi thư giãn trên Du thuyền Calypso, lênh đênh trên vịnh Bái Tử Long.

Còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng cảm giác diệu kỳ khi ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long trên boong tàu giữa mênh mông sóng nước hay đón những tia nắng mặt trời đầu tiên trên mặt biển bao la – đây là những điều các Belcholaters đã được trải nghiệm khi lưu trú trên Du thuyền Calypso.

Các Belcholaters không chỉ được tận mắt khám phá những danh thắng đẹp ngất ngây của Vịnh Hạ Long, lưu trú trên Du thuyền Calypso mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm xuống hay tham quan hang động … khiến cho chuyến đi thêm nhiều thú vị và đọng lại những cảm giác không thể nào quên.

Ngoài ra, không gian, sự riêng tư và thư giãn là chủ đề xuyên suốt của hành trình Calypso vì thế các Belcholaters tận hưởng những khu vực ngồi thư giãn và tận hưởng sự yên bình, ngả mình trên những chiếc ghế mây mềm mại, đắp nhẹ trên mình chiếc chăn mỏng, thu gọn vào tầm mắt của mình toàn bộ di sản của thế giới.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh