LÊNH ĐÊNH BIỂN HẠ LONG

Sau những tháng ngày hoạt động kinh doanh bận rộn, các Belcholaters đã có trọn vẹn những ngày nghỉ ngơi thư giãn trên Du thuyền Calypso, lênh đênh trên vịnh Bái Tử Long.

 

Còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng cảm giác diệu kỳ khi ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long trên boong tàu giữa mênh mông sóng nước hay đón những tia nắng mặt trời đầu tiên trên mặt biển bao la – đây là những điều các Belcholaters đã được trải nghiệm khi lưu trú trên Du thuyền Calypso.

20160521_Lenh denh tren bien Ha Long_1 –

Các Belcholaters không chỉ được tận mắt khám phá những danh thắng đẹp ngất ngây của Vịnh Hạ Long, lưu trú trên Du thuyền Calypso mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, câu mực khi đêm xuống hay tham quan hang động … khiến cho chuyến đi thêm nhiều thú vị và đọng lại những cảm giác không thể nào quên.

20160521_Lenh denh tren bien Ha Long_2

20160521_Lenh denh tren bien Ha Long_320160521_Lenh denh tren bien Ha Long_4

20160521_Lenh denh tren bien Ha Long_5

Ngoài ra, không gian, sự riêng tư và thư giãn là chủ đề xuyên suốt của hành trình Calypso vì thế các Belcholaters tận hưởng những khu vực ngồi thư giãn và tận hưởng sự yên bình, ngả mình trên những chiếc ghế mây mềm mại, đắp nhẹ trên mình chiếc chăn mỏng, thu gọn vào tầm mắt của mình toàn bộ di sản của thế giới.

(21/05/2016)

0 0 Bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận