Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

NGÀY CỦA VUA - KING'S DAY 2017

Thứ Năm, 23/11/2017
Belcholat Chocolate Shopping

Kể từ năm 1866, trong hơn 148 năm , Ngày của vua đã được cử hành để tôn vinh quốc vương Bỉ. Ban đầu được gọi là “Day of Dynasty” hay “Feast of Dynasty” ( “Ngày của triều đại” hay “Lễ của triều đại ”) thuật ngữ “King’s Day” được làm chính thức sau khi thông tư được ban hành bởi chính phủ năm 1953.

Tối ngày 23/11/2017, tại Hà Nội, ngài Dirk Achten - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bỉ và Bà Jehanne Roccas - Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt nam, đã tổ chức lễ Nhà Vua Bỉ - “King’s Day” tại khách sạn Milan Saigon Terrace - InterContinental Hanoi West Lake. Phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm, Ngài Dirk Achten và Bà Jehanne đã bày tỏ sự phấn khích chào mừng phái đoàn của chính phủ Việt Nam, các Đại sứ quán và Ngoại giao các nước, cùng các quan khách và doanh nghiệp Bỉ tại Việt Nam tới tham dự buổi lễ trang trọng này.

“King’s Day” là cơ hội để các khách mời được thưởng thức không gian ẩm thực Bỉ với không khí đặc trưng của lễ hội truyền thống Bỉ. Bên cạnh bia là một trong những đồ uống đặc biệt của Bỉ thì chocolate cũng là một nét ẩm thực không thể thiếu. Belcholat vinh dự dành tặng những phần quà Fresh Chocolate ngọt ngào tới các vị khách tham dự. Với món quà này, Belcholat mang tới nét tinh túy của văn hóa ẩm thực Bỉ – thứ văn hóa được biết đến như một nét nghệ thuật ẩm thực độc đáo.

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh