Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

NGÀY CỦA VUA - KING'S DAY 2017

Thứ Năm, 23/11/2017
Belcholat Chocolate Shopping

Kể từ năm 1866, trong hơn 148 năm , Ngày của vua đã được cử hành để tôn vinh quốc vương Bỉ. Ban đầu được gọi là “Day of Dynasty” hay “Feast of Dynasty” ( “Ngày của triều đại” hay “Lễ của triều đại ”) thuật ngữ “King’s Day” được làm chính thức sau khi thông tư được ban hành bởi chính phủ năm 1953.

Tối ngày 23/11/2017, tại Hà Nội, ngài Dirk Achten - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bỉ và Bà Jehanne Roccas - Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt nam, đã tổ chức lễ Nhà Vua Bỉ - “King’s Day” tại khách sạn Milan Saigon Terrace - InterContinental Hanoi West Lake. Phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm, Ngài Dirk Achten và Bà Jehanne đã bày tỏ sự phấn khích chào mừng phái đoàn của chính phủ Việt Nam, các Đại sứ quán và Ngoại giao các nước, cùng các quan khách và doanh nghiệp Bỉ tại Việt Nam tới tham dự buổi lễ trang trọng này.

“King’s Day” là cơ hội để các khách mời được thưởng thức không gian ẩm thực Bỉ với không khí đặc trưng của lễ hội truyền thống Bỉ. Bên cạnh bia là một trong những đồ uống đặc biệt của Bỉ thì chocolate cũng là một nét ẩm thực không thể thiếu. Belcholat vinh dự dành tặng những phần quà Fresh Chocolate ngọt ngào tới các vị khách tham dự. Với món quà này, Belcholat mang tới nét tinh túy của văn hóa ẩm thực Bỉ – thứ văn hóa được biết đến như một nét nghệ thuật ẩm thực độc đáo.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh