Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

RỰC RỠ LỄ HỘI BIA BỈ 2016 GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Thứ Sáu, 30/09/2016
Belcholat Chocolate Shopping

Cũng giống như Chocolate, Bia là một phần quan trọng của văn hóa Bỉ. Các lễ hội bia ở Bỉ thường diễn ra vào ngày nghỉ cuối tuần, là điểm đến của các chuyên gia và người đam mê bia.

Tối ngày 30/9, Lễ hội Bia Bỉ 2016 đã diễn ra tại American Club, Hà Nội. Sự kiện do Hiệp Hội các doanh nghiệp thương mại Bỉ - Luxembourg tại Việt Nam (Beluxcham) tổ chức dưới sự hỗ trợ của Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam. Đây là lần thứ ba sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, thu hút hàng nghìn lượt khách yêu mến bia và văn hóa Bỉ.

Tại lễ hội, khách có cơ hội được nếm nhiều loại bia đặc trưng hương vị Bỉ như Duvel, Maredsous, Chimay, Stella Artois… Phụ nữ có thể chọn một ly bia hương trái cây nhẹ nhàng, “bia monk” với hương vị đậm đà hơn thì phù hợp cho các quý ông mạnh mẽ. Mỗi loại bia sẽ được phục vụ trong một loại ly khác nhau để đảm bảo truyền tải hương vị đến thực khách một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh bia, khách còn được chiêu đãi nhiều món ăn truyền thống của Bỉ như bánh trứng, bánh kẹp, burger, bò hầm và xúc xích trắng. Không gian được sắp xếp linh động với sự xen kẽ giữa các bàn tròn ngồi và bàn tiệc đứng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách trong không khí âm nhạc rộn ràng của lễ hội truyền thống Bỉ.

Là thành viên của Beluxcham, Chocolate Belcholat hân hạnh đồng hành cùng sự kiện, mang tới sự kiện những món quà chocolate thượng hạng để cùng giới thiệu những nét văn hóa ẩm thực Vương quốc Bỉ tới với bạn bè Việt nam.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh