Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

RỰC RỠ LỄ HỘI BIA BỈ 2016 GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Thứ Sáu, 30/09/2016
Belcholat Chocolate Shopping

Cũng giống như Chocolate, Bia là một phần quan trọng của văn hóa Bỉ. Các lễ hội bia ở Bỉ thường diễn ra vào ngày nghỉ cuối tuần, là điểm đến của các chuyên gia và người đam mê bia.

Tối ngày 30/9, Lễ hội Bia Bỉ 2016 đã diễn ra tại American Club, Hà Nội. Sự kiện do Hiệp Hội các doanh nghiệp thương mại Bỉ - Luxembourg tại Việt Nam (Beluxcham) tổ chức dưới sự hỗ trợ của Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam. Đây là lần thứ ba sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, thu hút hàng nghìn lượt khách yêu mến bia và văn hóa Bỉ.

Tại lễ hội, khách có cơ hội được nếm nhiều loại bia đặc trưng hương vị Bỉ như Duvel, Maredsous, Chimay, Stella Artois… Phụ nữ có thể chọn một ly bia hương trái cây nhẹ nhàng, “bia monk” với hương vị đậm đà hơn thì phù hợp cho các quý ông mạnh mẽ. Mỗi loại bia sẽ được phục vụ trong một loại ly khác nhau để đảm bảo truyền tải hương vị đến thực khách một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh bia, khách còn được chiêu đãi nhiều món ăn truyền thống của Bỉ như bánh trứng, bánh kẹp, burger, bò hầm và xúc xích trắng. Không gian được sắp xếp linh động với sự xen kẽ giữa các bàn tròn ngồi và bàn tiệc đứng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách trong không khí âm nhạc rộn ràng của lễ hội truyền thống Bỉ.

Là thành viên của Beluxcham, Chocolate Belcholat hân hạnh đồng hành cùng sự kiện, mang tới sự kiện những món quà chocolate thượng hạng để cùng giới thiệu những nét văn hóa ẩm thực Vương quốc Bỉ tới với bạn bè Việt nam.

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh