Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

SINH NHẬT TUỔI 14, NGÀY CỦA TÔN VINH

Thứ Bảy, 15/11/2014
Belcholat Chocolate Shopping

Ngày 15/11/2014 vừa qua, Belcholat đã có một lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 thật ấm cúng và tràn ngập yêu thương. Mở đầu là màn chào đón thành viên với trò chơi tạo ra một bức tranh sinh động bằng dấu vân tay nhiều màu sắc và chữ ký của mình. Ai cũng hân hoan, muốn đặt Dấu ấn của mình lên bức tranh. 

Những dấu vân tay của thành viên Belcholat đã mang đến bức tranh nhiều màu sắc và ấn tượng.

 

Đón ban lãnh đạo với lời chào buổi tối bằng tiếng Bỉ đã khiến cho Ngài Dirk Nollet - Chủ tịch HĐQT công ty thấy như ông đang được ở nhà mình - vương quốc Bỉ xa xôi !

Chia sẻ của Chủ tịch HĐQT - Ngài Dirk Nollet về cảm nhận của ông với mọi thành viên Belcholat, ông tin rằng Belcholat sẽ giữ vững các mục tiêu phát triển kinh doanh và con người, về những giá trị văn hóa của Belcholat và vương quốc Bỉ sẽ mãi mãi được lưu giữ, tôn vinh và thăng hoa nơi đây.

Và có lẽ, dấu ấn đáng nhớ nhất của ngày sinh nhật là lễ vinh danh đối với những đôi bàn tay tài hoa, những người thợ đã làm nên những tuyệt phẩm Belcholat. Những người thợ được trao tặng những quả cacao gắn trên mũ, thể hiện vị trí lành nghề của người thợ. Số lượng quả cacao càng nhiều cấp bậc và tinh hoa của người công nhân càng cao.

Ấn tượng về buổi tiệc sinh nhật sẽ còn ghi lại trong tâm trí mỗi thành viên của Belcholat, bởi đó là sự sẻ chia, tin tưởng và gắn bó giữa các Belcholater, từ Ban lãnh đạo đến những người nhân viên, người thợ trong công ty. Đó là niềm tin vào ngày mai tươi sáng, là Dấu ấn Belcholat đã đạt được trong 14 năm xây dựng và phát triển.

Tin liên quan

NHỮNG ƯỚC MƠ XANH !

Thứ Năm, 09/03/2023
-
Belcholat Chocolate

Chăm lo cho sức khỏe, tinh thần và đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên...

Chocolate Fondue - Mini Chocolate Buffet

Thứ Ba, 01/11/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

Cuộc sống ngày càng có những xa cách, bởi những thứ online, bởi nhịp độ cuộc sống gấp gáp, bởi...

Đào tạo tay nghề liên tục

Thứ Bảy, 24/09/2022
-
Belcholat Chocolate Shopping

PUM là tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh