Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Tìm niềm vui từ việc tặng quà

Thứ Sáu, 26/10/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Chúng ta đang sống trong một thế giới bận rộn và mọi thứ dường như đều nhanh chóng thay đổi, nhưng điều này khiến cho việc nhớ đến những người mà chúng ta quan tâm và yêu thương càng trở nên quan trọng hơn. Ngay cả khi có nhiều mối quan hệ được xây dựng bởi công nghệ và những trang mạng xã hội, nhưng những tương tác thực tế và hữu hình lại thực sự mang lại nhiều ý nghĩa đối với mỗi người.

Bạn có còn nhớ những bức thư tay?

Bất kể thế giới thay đổi như thế nào, niềm vui khi nhận được một bức thư viết tay bạn sẽ không bao giờ thay thế được. Trong cuộc sống vội vã đang hiện hữu này, chúng ta được nhắc nhở để dành thời gian và tận hưởng niềm vui bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp và gia đình trong những khoảnh khắc và kỷ niệm thực sự quan trọng.

Chúng ta có những thứ thậm chí còn ý nghĩa hơn.

Belcholat biết điều gì thậm chí còn tốt hơn cả một lá thư giao tay. Đó chính là niềm vui của việc được trao đi những món quà trong một sự kiện đặc biệt và chứng kiến niềm vui bừng lên trên gương mặt của những người mà bạn quan tâm.

Những món quà trao tặng tình yêu tới tất cả mọi người.

Tặng quà – đặc biệt là khi nó chứa những món ngon miệng, một sản phẩm tự làm hay hộp socola ngọt ngào – là một trong những niềm vui lớn nhất của cuộc sống. Dường như đó là cách để dừng cuộc sống vội vàng này lại dù chỉ một lúc, nhớ tới những người chúng ta yêu thương và quan tâm, để biết rằng họ quan trọng đối với chúng ta như thế nào.

Những món quà của Belcholat là sự lựa chọn hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm đặc biệt như sinh nhật, lễ Phục sinh và Giáng sinh, nhưng bản chất thực sự của việc tặng quà vẫn luôn tồn tại bất cứ thời điểm nào trong năm. Có thể là tặng cho một người bạn bị bệnh, một người cần sự cổ vũ, hoặc một người nào đó đang thực sự cần một lời nhắc nhở về việc bạn coi trọng và yêu quý họ như thế nào trong cuộc sống của mình.

Tặng quà cho bất cứ ai và bất cứ lúc nào; những nụ cười, niềm vui và những giọt nước mắt hạnh phúc mà nó mang lại không thể thay thế được bằng bất kỳ thứ gì khác trên thế giới này.

 

Bài viết tham khảo

Lựa chọn quà đáp lễ cho tiệc cưới

Chọn vị socola ngọt ngào – quà tặng cho người phụ nữ tôi yêu

7 lý do nên tặng socola cho người yêu thương

Bài viết hay

Người bị bệnh tiểu đường có thể ăn socola được không?

Thứ Hai, 10/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Có rất nhiều người cho rằng: Khi bị bệnh tiểu đường nên hạn chế tất cả các loại đồ ngọt,...

CHOCOLATE TRUFFLE LÀ GÌ? CÁCH LÀM SOCOLA TRUFFLE TẠI NHÀ

Thứ Ba, 04/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Chocolate Truffle có lịch sử phong phú từ đầu thế kỷ 20 và đã trở thành một món ăn được...

NHỮNG SỰ THẬT VỀ SOCOLA TRẮNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Thứ Ba, 04/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Trong khi socola sữa là loại sô cô la được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới và sô cô...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh