Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

TẾT THIÊN THẦN BELCHOLAT

Thứ Bảy, 01/06/2013
Belcholat Chocolate Shopping

Hàng năm, hoạt động chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên của Belcholat luôn được coi là nhiệm vụ hàng đầu của Ban giám đốc. Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện xã hội dành cho trẻ em thì các hoạt động chăm sóc chính con em cán bộ công nhân viên cũng là hoạt động được chú tâm nhất của cả tập thể Belcholat.

Năm nay, trong không khí vui tươi của Tết thiếu nhi 01/06, các thiên thần của Belcholat có một buổi tiệc chào mừng ngày Tết thiếu nhi thật vui nhộn, thật nhiều quà.

Buổi tiệc được tổ chức tại MyWay 60 Lý Thái Tổ với chương trình xôm tụ được dẫn dắt bởi MC Bích Vân, từ các trò chơi cá nhân các bé, các trò chơi tập thể cho đến cả các trò chơi các con tham gia cùng bố mẹ mình.

Cũng trong buổi lễ, Ban giám đốc Belcholat cũng trao học bổng cho các con đạt thành tích Học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2012-2013. Đây được coi là nguồn động viên tích cực cho các con, thông qua thông điệp phấn đấu không ngừng nghỉ mà Quỹ học bổng Belcholat Scholarship truyền tải nhiều năm nay.

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh