Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Thống đốc vùng Tây Flanders

Thứ Năm, 22/11/2012
Belcholat Chocolate Shopping

Belcholat đón Thống đốc vùng Tây Flanders - Carl Decaluwe và Phòng Thương mại công nghiệp Bỉ

Ngày 22/11/2012, ngay khi vừa chào đón đoàn doanh nhân đến từ nước Bỉ vào ngày 11/11, chỉ sau đó hơn 10 ngày Belcholat – nhà máy sản xuất chocolate cao cấp đầu tiên tại Việt Nam tiếp tục vinh dự chào đón đoàn của Thống đốc vùng Tây Flander Bỉ - Carl Decaluwe và Phòng Thương mại và Công Nghiệp Bỉ, các doanh nhân đến từ "vương quốc chocolate ". Tháng 11 đã thực sự trở thành một khoảng thời gian bận rộn với các sự kiện giao lưu quốc tế của thương hiệu chocolate đang rất "đắt khách" này.

Sự hiện diện của các vị khách đặc biệt càng khẳng định hơn nữa sự lớn mạnh của thương hiệu Belcholat. Ở một quốc gia được coi là xứ sở của chocolate, các vị khách Bỉ tỏ ra vô cùng hài lòng khi được "mục sở thị" quy trình sản xuất thứ "hương vị tình yêu" làm mê đắm hàng vạn người thưởng thức trên toàn địa cầu tại Việt Nam. Trong hai tiếng ngắn ngủi của buổi tham quan, đoàn doanh nhân đã có những khoảnh khắc giao lưu vô cùng thân tình cùng cán bộ lãnh đạo và nhân viên của nhà máy Belcholat. Trong câu chuyện được chia sẻ, những cư dân đến từ vương quốc chocolate đã không ngần ngại thể hiện ấn tượng mạnh mẽ của họ đối với quy trình sản xuất chocolate cao cấp Belcholat tại Việt Nam.

Với chocolate nguyên chất 100% bơ cacao – Real Chocolate cùng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, những doanh nhân Bỉ tin tưởng rằng sản phẩm chocolate của Belcholat có thể chinh phục được bất cứ vị khách nào khó tính nhất. Bằng socola, Belcholat đã đem cả nền văn hóa tinh tế và đầy màu sắc của nước Bỉ vào một đất nước mang đậm truyền thống Á Đông như Việt Nam, từ đó tạo ra sự giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa.

Vương quốc Bỉ được biết đến như một đất nước của văn hóa và nghệ thuật, với những họa sỹ tài năng, truyền thống văn chương, truyện tranh, âm nhạc và kiến trúc xây dựng. Bỉ cũng rất nổi tiếng qua nền ẩm thực đặc sắc với bia, bánh waffle và đặc biệt là chocolate. Người dân Bỉ đạt kỷ lục thế giới về khả năng "tiêu thụ" chocolate, khi mỗi người có thể tiêu thụ trung bình khoảng 6,75 kg chocolate trong một năm. Những chuyến thăm của các doanh nhân đến từ "xứ sở chocolate " được coi là sự kiện đặc biệt ghi nhận dấu ấn mạnh mẽ mà một thương hiệu như Belcholat tạo lập được trong lòng những cư dân "mẹ đẻ" của món ẩm thực đẳng cấp này.

Bài viết hay

KHỦNG HOẢNG CACAO TOÀN CẦU

Thứ Ba, 27/02/2024
-
Belcholat Chocolate

Những cơn mưa và sự lây lan không ngừng của bệnh đen trái đang đẩy giá cacao lên mức cao...

BELCHOLAT VÀ CÁC CHUYÊN GIA CHOCOLATE LIÊN TỤC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ 

Thứ Năm, 14/12/2023
-
Belcholat Chocolate

Từ ngày 6/12/2023, Belcholat hân hạnh được làm việc cùng chuyên gia chocolate Bỉ Jan.Vanderghote của tổ chức PUM Netherlands...

23 năm lưu giữ hương vị ngọt ngào nơi đất Việt

Thứ Ba, 19/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Như cơn gió thoảng qua, thời gian trôi đi thấm thoắt, bẵng một nhịp mà Belcholat đã đặt chân tới...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh