Một trong những điều chúng ta yêu nhất ở các ông bố là họ thật sự đáng tin cậy. Bạn có thể trông đợi họ sẽ khiến bạn cười với những điệu nhảy “khủng khiếp”, người luôn sẵn sàng giúp bạn những lúc cần thiết, và mua cho bạn bất kỳ món đồ nào mà bạn luôn ao ước từ khi còn là một đứa trẻ.

Ngày của cha sắp đến gần rồi, hãy bắt đầu suy nghĩ về một món quà thật chu đáo và ý nghĩa để gửi tặng người bố kính yêu của mình nhé.

Ngày của cha mỗi năm chỉ có một lần thôi, nhưng các ông bố của chúng ta dường như đã có đủ cho mình những album và DVD mới nhất, hay một chiếc vé cho môn thể thao yêu thích, và đủ các trang bị cho một văn phòng thông minh. Tuy nhiên, một điều mà các ông bố không bao giờ có thể có đủ, đó chính là một món quà ngọt ngào và khoẻ mạnh để nhấm nháp mỗi ngày.

Quà tặng socola, đồ ngọt, hay một thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút là điều mà người bố thân yêu của bạn sẽ không bao giờ từ chối.

You are what you eat!

Giống như những người cha trong cuộc sống của chúng ta, socola là thứ đáng tin cậy dù bất kể chuyện gì xảy ra. Trên thực tế, chúng tôi có bốn lý do tuyệt vời lý giải tại sao các ông bố giống như viên Socola ngọt ngào. Điều này làm cho món quà Socola của bạn trong Ngày của Cha dường như thậm chí còn tuyệt vời và hoàn hảo hơn dành cho người đàn ông đầu tiên chào đón bạn đến với cuộc sống này.

1. Giống như món Socola yêu thích của bạn, bố có bề ngoài cứng rắn có thể đáng sợ một chút – nhưng ẩn phía sau bề mặt ấy là một sự mềm mại, thoải mái và đôi khi rất vui tính nữa.

2. Dành thời gian với bố cũng giống như chia sẻ một hộp socola với gia đình vậy – thoải mái, thỏa mãn và là một yếu tố tốt gắn bó với bạn suốt đời.

3. Socola có đủ hình dạng, kích cỡ, hương vị và thậm chí cả giấy gói – và bố cũng vậy. Cho dù bố bạn là một người thích thể thao, một người say mê phim ảnh hay người đàn ông làm việc chăm chỉ để chu cấp cho gia đình, hãy luôn nhớ rằng, bên trong người đàn ông này luôn là một thứ tình cảm thiêng liêng và bất tử dành cho bạn đấy!

4. Socola giải phóng endorphin và các ông bố cũng vậy! Bố có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn và không bao giờ thất bại với việc đó!

Vì vậy, hãy chúc mừng người cha thân yêu của bạn bằng một quà tặng Socola ngọt ngào trong Ngày của Cha để bố biết bạn quan tâm đến mình nhiều như thế nào nhé!

Quà tặng Ngày của Cha

SPIRITS CHOCOLATE COLLECTION: Bộ sưu tập Spirit Chocolate từ những loại rượu hảo hạng thế giới dành cho người cha thích một chút xa xỉ và đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

GOURMET CHOCOLATE COLLECTION: Bộ sưu tập Gourmet Chocolate với những viên socola nhân tươi 100% được mix vị tuỳ chọn, dành cho những ông bố thích đa dạng vị và tự chọn món yêu thích của họ khi rảnh rỗi và chia sẻ với gia đình.

PREMIUM CHOCOLATE COLLECTION: Bộ sưu tập Socola cao cấp theo chủ đề, với hộp giấy mỹ thuật cao cấp cùng những thông điệp riêng, gửi tặng những ông bố yêu thích sự đặc biệt và độc nhất.

Tặng cho bố của bạn một món quà socola là cách ngọt ngào nhất để gửi yêu thương đến bố trong Ngày của Cha – và với rất nhiều lựa chọn có sẵn, bạn sẽ tha hồ bày tỏ tình cảm với người bố yêu quý của mình.

Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại đây để biết thêm thông tin hoặc tham khảo các bộ sưu tập quà tặng đặc biệt khác.

--------------------------------------------
Belgian Chocolate Shopping - Chuyên cung cấp Socola Bỉ cao cấp
📌 website: www.chocolate.com.vn
📌 Hotline: 0961 668 480/ 0933 107 495