Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

All for You / Heart

1.106.000₫
Kết nối Shipper

Kết nối Shipper

Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
Sản phẩm 5 sao

Sản phẩm 5 sao

Nhà cung cấp Socola khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Bỉ
Hỗ trợ tận tình

Hỗ trợ tận tình

Hotline: 0325768831
Bảo đảm VSATTP

Bảo đảm VSATTP

Sản phẩm sản xuất với tiêu chuẩn ISO22000:2018

ALL FOR YOU / HEART

Product Code: 2023

Net WT: 345g

Size: 24.5cm x 23.5cm x 3.5cm

Được làm từ nguyên liệu couverture chocolate 5 sao hảo hạng, 100% bơ cacao nguyên chất, Dark Couverture Chocolate 58%, đắng nhẹ và ít ngọt, các viên kim cương nhân Almond (Hạnh nhân).

Sản phẩm "All For You Heart" được thiết kế với gam hồng millennial chủ đạo, kết hợp hoàn hảo cùng dáng hộp trái tim cân đối, vừa trang nhã lại ngọt ngào, tạo nên sự lựa chọn tuyệt vời cho một món quà tặng. Điều đặc biệt được ẩn giấu bên trong hộp. Đầu tiên, cảm nhận mùi hương đặc trưng của real chocolate, loại hương lâng lâng thơm, dìu dịu chứ không đậm đặc, và rất tươi vui. Mùi hương kích thích khứu giác, khiến người ta muốn được hít hà thật nhiều hơn nữa. Tiếp đến, hãy cảm nhận những đường nét trang trí, tự do nhưng đậm chất nghệ thuật trên từng viên socola. Sử dụng 100% từ màu ngọc trai (pearl color) ánh Gold Rose, những đường nét lấp lánh ẩn hiện khiến viên socola trở nên sinh động và quyến rũ mọi giác quan.Cuối cùng, hãy thưởng thức hương vị tuyệt hảo của real chocolate hết hợp với Almond - "nữ hoàng" của các loại hạt. Vị thơm đặc trưng của bơ, vị ngọt mặn, bùi bùi hoà quyện giữa lớp socola mịn tan trong miệng khiến không ai có thể nói lời chối từ.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh