Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

10 lý do vì sao những người yêu socola chiến thắng trong cuộc sống

Thứ Bảy, 08/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

“Những người yêu socola đều biết rằng mỗi khẩu phần socola đen mà họ hấp thụ vào cơ thể đều là những dinh dưỡng làm cho bộ não của họ trở nên thông minh hơn mỗi ngày”

Có thể nói thế giới chia thành 2 loại người, những người yêu socola và những người không thực sự quan tâm đến hương vị sâu sắc của món tráng miệng “nóng bỏng” này.

Socola có sức mạnh đặc biệt để thay đổi một ngày tồi tệ của bạn, nó tiếp thêm sức mạnh và khiến bạn cảm thấy đặc biệt theo một cách nào đó ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Nói cách khác, socola chính là tình yêu và những người hiểu điều đó là những người hạnh phúc nhất trên hành tinh này. Họ đang dành được những chiến thắng trong cuộc sống – và dưới đây là những lý do tại sao.

1, Những người yêu socola chỉ mất 0.56 giây để quyết định một món tráng miệng trong một nhà hàng. Thứ mà tất nhiên sẽ luôn có socola trong thành phần. “Thời gian là vàng bạc”, hãy thử suy nghĩ xem họ đã tiết kiệm được bao nhiêu thời gian trong tất cả những lần đi ăn nhà hàng gộp lại?

2, Cũng giống như những   người thích kem, đối với một người yêu socola thì “càng nhiều chocolate, cuộc sống càng trở nên tốt đẹp hơn”.

3, Những người yêu socola đều biết rằng mỗi khẩu phần socola đen mà họ hấp thụ vào cơ thể đều là những dinh dưỡng làm cho bộ não của họ trở nên thông minh hơn mỗi ngày. Ít nhất, họ biết ăn socola sẽ là việc thông minh nhất mà họ đã làm trong một ngày làm việc nhiều u ám.

4, Họ có một cuộc sống hạnh phúc hơn, bởi những người yêu socola thường phải chịu ít căng thẳng hơn. Một nghiên cứu chỉ ra rằng ăn một phần socola đen mỗi ngày có thể giúp chúng ta giảm căng thẳng và lo âu.

5, Đối với họ, không có tranh luận khi phải lựa chọn giữa socola và vani, bởi socola đã luôn là “chân lý” rồi. Thường thì chúng ta đã luôn mất rất nhiều thời gian chỉ để nghĩ xem cuối cùng chọn socola hay vani, phải không?

6, Những người yêu socola biết rằng sữa socola luôn là thức uống “tối thượng”, không chỉ vì hương vị ưa thích mà còn vì khả năng nạp năng lượng cho cơ thể họ. Khoa học đã chứng minh điều đó, và sự thật thì nó bổ dưỡng hơn rất nhiều so với các loại soda hay nước ngọt khác.

7, Họ không “phân biệt đối xử” giữa chocolate đen hay chocolate sữa – bởi sự thực thì họ hiểu rõ rằng cả hai đều tốt cho mình.

8, Những người yêu socola biết tầm quan trọng của việc có một nơi cất giấy an toàn. Trong ngăn kéo bàn, phía sau ngăn đá hay thậm chí dưới gầm giường … ít nhất, họ biết nơi gần nhất có thể tìm được một thanh socola bất cứ khi nào.

9, Họ biết làm thế nào để nâng hương vị của một món trái cây lên một tầm cao mới (Bạn chỉ cần làm tan chảy socola và nhúng hoa quả vào thôi)

10, Sự thật thì những người yêu socola sẽ trở thành những người bạn tốt nhất thế giới. Không chỉ vì họ hạnh phúc, bình tĩnh và thông minh, mà còn vì họ sẽ luôn dự trữ sẵn một miếng socola bất kể khi nào bạn cần đến.

Tham khảo: Julie R. Thomson

Bạn thấy đấy, không phải ngẫu nhiên socola được gọi là “món ăn của chúa”, nó chính là khởi đầu tuyệt vời tiếp thêm sức mạnh để bạn từng bước chinh phục những đỉnh cao mỗi ngày.  

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

[PRE-ORDER] VALENTINE CHOCOLATE: HÃY NÓI LỜI YÊU THEO CÁCH CỦA BẠN

Thứ Sáu, 26/01/2024
-
Belcholat Chocolate

Có những lời yêu ngập ngừng chưa thổ lộ, có những yêu thương khó diễn tả thành lời... Một món...

ORANGE CHOCOLATE - VỊ TẾT RẤT RIÊNG

Thứ Hai, 22/01/2024
-
Belcholat Chocolate

  Tết này bạn đã chọn được thức quà đãi khách quý chưa. Nếu chưa hãy biến Tết này khác biệt...

MÓN QUÀ SOCOLA KHÁC LẠ MANG DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU GỬI TRAO

Thứ Bảy, 06/01/2024
-
Belcholat Chocolate

Tết luôn là dịp quan trọng để các doanh nghiệp gửi lời tri ân, thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng, đối...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh