Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

CHOCOLATE – LỜI GIẢI CHO ÁP LỰC, THÚC ĐẨY NĂNG LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC

Thứ Hai, 10/09/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Thiếu tập trung, mệt mỏi bởi những áp lực khiến dân văn phòng luôn rơi vào tình trạng Stress. Những lúc như vậy bạn thường làm gì? Chỉ mặc kệ cho sự mệt mỏi uể oải cả ngày thì có lẽ bạn đang ngược đãi chính bản thân mình đấy. Hãy thôi việc ngược đãi  và loại bỏ “hội chứng mệt mỏi” với bí quyết này…

Chocolate và sức mạnh giải tỏa áp lực

Deadline, chỉ tiêu doanh số… là những từ bạn luôn đối mặt mỗi sáng thức dậy. Dù bạn nỗ lực, dù bạn thường xuyên làm thêm giờ, dù bạn thức đêm để cố hoàn thành công việc nhưng vẫn không đạt hiệu quả, lý do chính là bạn không thể tập trung bởi lúc này cơ thể của bạn đã kiệt sức, tinh thần bạn đã mất đi hưng phấn và tỉnh táo.
Khi bạn mệt mỏi, áp lực bạn rất khó nghĩ ra những ý tưởng hay cách để giải quyết công việc hiệu quả. Nhưng khi có một thanh Socola bên cạnh lại khác, sự tỉnh táo, tập trung và nguồn năng lượng dồi dào mà Socola đem lại sẽ giúp mọi công việc của bạn trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Không những thúc đẩy năng lượng, Socola còn có thể thay thế bữa ăn nhẹ mỗi khi bạn không có thời gian để ra ngoài ăn uống. Chất Endorphine trong Sôcôla giúp bạn phục hồi tâm trạng và bớt nhạy cảm hơn với đau đớn cũng giống như chất giảm đau vậy. Dành cho mình một chút thời gian để cảm nhận sự tan chảy, khi đó Sôcôla sẽ khơi dậy những cảm xúc trong bạn. Nếu bạn đang gặp những khủng hoảng với áp lực công việc, hãy nghĩ đến người cộng sự tốt là Socola !

Belcholat_Boosting Energy Chocolate_07092017

Muốn nhân viên hạnh phúc hãy tặng họ những viên Socola ngọt ngào

Những áp lực sẽ làm giảm hiệu quả lao động và khiến nhân viên mất đi sự thỏa mãn trong công việc (theo nhà nghiên cứu Eugenio Proto). Bí quyết của các nhà quản lý thành công nằm ở chỗ họ khiến nhân viên làm việc chăm chỉ và có một tâm trạng thoải mái. Các nhà nghiên cứu của Đại học Warwick cho biết nếu cảm thấy hạnh phúc với công việc thì năng suất làm việc của mọi người sẽ tăng thêm đến 12%.

Thay vì làm lơ sự nỗ lực của nhân viên bạn hãy thử dành tặng những viên socola ngọt ngào cho họ. Chẳng phải vì một dịp nào đặc biệt mà chỉ đơn giản như một lời động viên, sự trân trọng bạn dành tặng cho nhân viên của mình. Ít ai có thể từ chối một món quà ngọt ngào như socola, đôi khi chỉ cần một thanh socola bạn đã mang đến nhân viên cảm giác hạnh phúc, tiếp thêm năng lượng để họ có thể làm việc và cống hiến hết mình.

Ít ai có thể từ chối một món quà ngọt ngào như socola. Vì vậy, nếu nhân viên trong văn phòng của bạn đang làm việc và cảm thấy căng thẳng thì hãy tặng họ một chút socola, đây sẽ là một trong các phương pháp hữu hiệu để bạn và nhân viên của mình có thể thư giãn và lấy lại niềm hứng khởi làm việc.

Bài viết hay

Người bị bệnh tiểu đường có thể ăn socola được không?

Thứ Hai, 10/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Có rất nhiều người cho rằng: Khi bị bệnh tiểu đường nên hạn chế tất cả các loại đồ ngọt,...

CHOCOLATE TRUFFLE LÀ GÌ? CÁCH LÀM SOCOLA TRUFFLE TẠI NHÀ

Thứ Ba, 04/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Chocolate Truffle có lịch sử phong phú từ đầu thế kỷ 20 và đã trở thành một món ăn được...

NHỮNG SỰ THẬT VỀ SOCOLA TRẮNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Thứ Ba, 04/06/2024
-
Belcholat Chocolate

Trong khi socola sữa là loại sô cô la được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới và sô cô...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh