Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

HAPPY TET HAMPER/ S02

858.000₫
Kết nối Shipper

Kết nối Shipper

Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
Sản phẩm 5 sao

Sản phẩm 5 sao

Nhà cung cấp Socola khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Bỉ
Hỗ trợ tận tình

Hỗ trợ tận tình

Hotline: 0325768831
Bảo đảm VSATTP

Bảo đảm VSATTP

Sản phẩm sản xuất với tiêu chuẩn ISO22000:2018

MÓN QUÀ NGỌT NGÀO CHO NGÀY XUÂN HẠNH PHÚC

Tại Belcholat Chocolate, chúng tôi tạo ra những món quà chocolate thiết kế riêng biệt, độc đáo cho bất kỳ sự kiện nào của doanh nghiệp bạn. Những viên chocolate hảo hạng được chế tác một cách tỉ mỉ và nâng niu trong hộp quà trang nhã và tinh tế. Mỗi hộp Chocolate sẽ mang thương hiệu hay thông điệp của chính doanh nghiệp bạn muốn gửi trao.

  • Chocolate có lẽ là món quà được yêu thích nhất ở mọi lứa tuổi. Tặng socola ngày Tết giống như một lời chúc ngọt ngào cho một năm mới hạnh phúc với nhiều khởi sắc.
  • Hộp quà tặng chocolate trang nhã với thiết kế riêng, cá nhân hóa làm nổi bật thương hiệu. Bạn có thể ghi dấu ấn riêng của thương hiệu và củng cố mối quan hệ qua những thông điệp chân thành hoặc lời chúc tốt đẹp cho người nhận.
  • Thông điệp thể hiện ngay trong chính hộp quà tặng, trên từng viên chocolate. Hãy làm người nhận ngạc nhiên với logo và thông điệp của bạn trên chocolate!

Số lượng đặt hàng tối thiếu: 50 hộp/ 1 mẫu

Giá niêm yết là giá tiêu chuẩn, chi tiết có thể thay đổi theo vị nhân, hình dáng viên chocolate, trọng lượng hoặc các yêu cầu đặc biệt khác

-----------------
HAPPY TET HAMPER/ S02
Chocolate powder
Too Good to Give Away Chocolate / Fresh/ S95
Hộp, túi, phụ kiện đồng bộ
Chai rượu không bao gồm trong giá
Size: 36cm x 28cm x 10cm

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh