Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

International Kissing Day: Hòa mình trong vòng tay ngọt ngào cùng Chocolate

Thứ Năm, 29/06/2023
Belcholat Chocolate

Ngày lễ quốc tế của những Nụ hôn, hay còn gọi là International Kissing Day, được kỷ niệm vào ngày 6 tháng 7 hàng năm. Đây là một dịp lý tưởng để mọi người thể hiện tình yêu, sự chăm sóc và sẻ chia thông qua hành động nhẹ nhàng như những nụ hôn. Ngày này không chỉ thúc đẩy tình yêu và sự gắn kết giữa những cặp đôi, mà còn truyền cảm hứng cho việc thể hiện tình cảm giữa bạn bè và gia đình.

Một biểu tượng thường được liên kết với ngày hôn quốc tế là socola. Không có gì ngạc nhiên khi socola đã trở thành một loại quà tặng phổ biến trong các dịp lễ và cả trong những khoảnh khắc lãng mạn như ngày lễ Nụ hôn này.

Ngọn lửa tình yêu hòa quyện với hương vị chocolate

Trong ngày lễ Nụ hôn, việc tặng nhau socola đã trở thành một truyền thống đáng yêu. Từ socola đen đậm hương vị đắng ngọt đến socola trắng mềm mại, những viên socola mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận. Hãy nhớ tặng một nụ hôn ngọt ngào cùng một hộp socola đầy yêu thương để thể hiện tình cảm chân thành của bạn.

Chocolate và tình yêu - Một sự kết hợp hoàn hảo

Sự kết hợp giữa socola và tình yêu đã trở thành một biểu tượng của lãng mạn và sự ngọt ngào. Khi chúng ta thưởng thức socola, não bộ sản sinh các chất giúp ta cảm thấy hạnh phúc và gia tăng cảm xúc tích cực. Đó là lý do tại sao socola thường được coi là một "thức ăn tình yêu". Hãy chia sẻ những viên socola với người thương của bạn và tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào nào…

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

HARMONY IN MOONLIGHT - BẢN TÌNH CA DƯỚI ÁNH TRĂNG

Thứ Ba, 26/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Lấy cảm hứng từ Tết Trung thu đoàn viên, Belcholat cho ra mắt Bộ sưu tập mới là sự giao...

MÙA VU LAN HIẾU HẠNH

Thứ Tư, 30/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Tháng Bảy, tháng của tình thương và hiếu hạnh! Mùa Vu Lan tháng Bảy là dịp để những người con...

Cây cầu tình yêu lễ Thất Tịch 7/7

Thứ Sáu, 18/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Trong huyền thoại về Ngưu Lang và Chức Nữ, cầu Ô Thước đã trở thành biểu tượng cho tình yêu...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh