Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Con gái cần làm gì để có ngày 20/10 hoàn hảo?

Thứ Năm, 11/10/2018
Belcholat Chocolate Shopping

Truyền thống 20/10 là các chị em cứ ngồi đấy, mọi việc để các anh lo. Nhưng đâu phải ngày này sinh ra để con gái lười biếng đâu? Các cô gái độc lập với cuộc sống riêng sẽ có những suy nghĩ và hành động rất khác đấy!

Chúc mừng đến mẹ và bà của mình

20/10 thay vì mở điện thoại check xem có ai chúc mừng mình thì hành động đầu tiên của một cô gái độc lập khi thức dậy là gọi về cho mẹ, chúc mừng người phụ nữ đẹp nhất thế giới và gửi cho họ món quà thật ngọt ngào từ một nơi xa nhà nào đó.

Bạn biết ý nghĩa chính xác của ngày 20/10 không? Là để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam đã cống hiến cho gia đình và đất nước đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới. Một cô gái độc lập sẽ hiểu rằng đây không phải là ngày dành cho cái đẹp mà là ngày dành cho những điều tuyệt vời. Và ai là người tuyệt vời nhất đối với tất cả chúng ta? Là mẹ.

Một hộp socola mang thông điệp “Thanks” thay cho câu nói: “Chúc mừng mẹ nhân ngày 20-10. Mẹ ơi, con yêu mẹ” cũng đủ làm mẹ của chúng ta hạnh phúc lắm đấy.

Không vòi quà từ người yêu

Một cô gái độc lập chẳng bao giờ vòi quà vào những ngày này. Con gái à, nếu con trai trân trọng mình thì chẳng chờ mình vòi vĩnh, mà cũng chẳng chờ đến những ngày này mới thể hiện tình cảm. Họ sẽ yêu thương chúng ta hàng ngày qua từng cử chỉ lời nói.

Vậy đó, “mình thích gì thì mình mua thôi”, một cô gái độc lập sợ lắm cảm giác ngồi tự hỏi xem hôm nay có được tặng quà không, rồi lại mất công giả vờ hờn dỗi. Người ta có tâm thì một lời chúc cũng cảm nhận được sự tôn trọng, còn ngược lại, chúng ta độc lập sao phải vì một món quà mà đánh mất suy nghĩ của bản thân.

Hãy tự tặng cho bản thân một hộp “Be yours! Chocolate” như một lời nhắc nhở cho ngày 20-10, bạn hãy là chính mình, độc lập và tự toả sáng. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến. Nếu bạn xuất sắc, trời xanh khắc tự an bài.

 

 

Làm mới chính mình

Đối với con gái, lúc nào cũng sợ mình xấu, lúc nào cũng sợ mình không được yêu. Vậy 20/10 chính là ngày để chúng ta làm mới bản thân. Nhưng không phải cho ai khác mà cho chính mình.

Vào ngày này, tại sao chúng ta lại phải ngồi chờ tin nhắn của bạn trai, chờ xem đồng nghiệp có kế hoạch gì? Tại sao con gái chúng ta lại để cho người khác định đoạt cảm xúc của mình như vậy?

Ngày đặc quyền như 20/10, những cô gái độc lập sẽ dành thời gian làm những điều mới cho bản thân, tự cho phép mình lần đầu thử một vị socola tươi nhân rượu mạnh, thử một kiểu tóc mới, mua một chiếc váy mới, đổi màu thỏi son, đọc một cuốn sách, xem một bộ phim và nhâm nhi tách cacao nóng … Làm những thứ để bản thân mình đẹp hơn về cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn.

Con gái ạ, chẳng cần biết chúng ta tự tin hay không, độc lập hay không, tự yêu bản thân vẫn là quan trọng nhất. Mình không yêu mình thì ai yêu được đây?

 

 

Bài viết liên quan

Phụ nữ đã học cách yêu socola như thế nào?

Khám phá 2 kiểu phụ nữ: socola đen và socola sữa

Tại sao phụ nữ có xu hướng “ghiền” socola hơn?

Tin liên quan

ORANGE CHOCOLATE - TRONG TRẺO NHƯ SỚM MAI TRONG VEO

Thứ Bảy, 13/04/2024
-
Belcholat Chocolate

Về lại với sự trong trẻo của tâm hồn, tìm cho mình chốn an yên nơi tâm trí, tận hưởng...

KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ VỒN VÃ

Thứ Năm, 11/04/2024
-
Belcholat Chocolate

  Không tiếng còi xe inh ỏi, không khói bụi phủ đầy như sương giăng, không có tòa nhà chọc trời...

QUÀ TẶNG CHOCOLATE - LƯU LẠI DẤU ẤN NGỌT NGÀO 

Thứ Sáu, 22/03/2024
-
Belcholat Chocolate

Belcholat vẫn liên tục mang đến những món quà cá biệt hóa được THIẾT KẾ RIÊNG ghi đậm dấu ấn...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh