Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

Ngày của Cha

Thứ Hai, 12/06/2023
Belcholat Chocolate

T khi con thơ bé, Cha đã luôn là người anh hùng ca con. Cha truyn đạt cho con nhng giá tr quý báu ca s kiên nhn, lòng nhân hu và tinh thn đảm đương, trách nhim. Nhng li khuyên ca cha luôn m áp, giá tr, và con biết rng cha luôn sn lòng dn đường cho con trong mi th thách ca cuc sng.

Ngày ca Cha, 18/06 là mt ngày đặc bit để nhng người con tôn vinh và tri ân người cha vĩ đại ca mình. Hãy gi ti cha món quà nh th hin lòng tri ân sâu sc ca con. Và, không gì tuyt vi hơn mt món quà chocolate ngt ngào để chia s khonh khc đặc bit này. Vi s kết hp tuyt vi gia hương v cacao đậm đà và độ ngt va phi, nhng thanh socola ti Belcholat chc chn s khiến người cha ca bn mê mn. Hãy th nhng viên socola đen đắng c đin hoc socola sa mm mn để khám phá mt thế gii hương v độc đáo. Belcholat Chocolate đã t m chn lc và to ra mt b sưu tp chocolate độc đáo. Vi hp quà tinh tế cha nhng viên chocolate đa dng, b sưu tp này là món quà hoàn ho để th hin tình yêu và biết ơn đối vi người cha ca bn. Mi viên chocolate đều là mt tác phm ngh thut, mang đến s hài lòng tuyt đối cho người nhn.

Ngày ca Cha không ch là mt ngày để tng quà mà còn là dp để chúng ta bày t tình yêu thương và biết ơn sâu sc đối vi cha. Hãy dành thi gian để nói li yêu thương, ôm cht cha và cho cha biết rng cha luôn là người hùng trong trái tim chúng ta. Cám ơn cha vì nhng cng hiến và tình yêu vô b bến. Cha là ngun động lc ln nht ca chúng ta, và chúng ta t hào được gi mình là con ca cha.

Chúc mng Ngày ca Cha, cha yêu thương !

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

HARMONY IN MOONLIGHT - BẢN TÌNH CA DƯỚI ÁNH TRĂNG

Thứ Ba, 26/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Lấy cảm hứng từ Tết Trung thu đoàn viên, Belcholat cho ra mắt Bộ sưu tập mới là sự giao...

MÙA VU LAN HIẾU HẠNH

Thứ Tư, 30/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Tháng Bảy, tháng của tình thương và hiếu hạnh! Mùa Vu Lan tháng Bảy là dịp để những người con...

Cây cầu tình yêu lễ Thất Tịch 7/7

Thứ Sáu, 18/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Trong huyền thoại về Ngưu Lang và Chức Nữ, cầu Ô Thước đã trở thành biểu tượng cho tình yêu...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh