Suốt 23 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0325768831 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)
BELCHOLAT CHOCOLATE

QUÀ TẶNG SOCOLA Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY, CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ Hai, 14/11/2022
Hoàng Thị Kim

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày để tôn vinh những người lái đò đã hết lòng vì sự nghiệp trăm năm trồng người. Nếu may mắn thì ai trong mỗi chúng ta cũng một lần được cắp sách đến trường và được thầy cô dìu dắt bước chập chững từng con chữ đầu đời..
Chắc hẳn bạn mong muốn tìm được món quà 20/11 cho cô giáo để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy dỗ bạn.

Ngày 20/11 sắp tới, hãy cùng BELCHOLAT gửi lời chúc tới quý thầy cô giáo qua từng viên socola, gửi tình yêu thương qua từng món quà ý nghĩa đến thầy cô giáo nhé!

Từng viên caraque đen 55% cacao được gói ghém tỉ mỉ trong lớp hộp cứng cáp, sang trọng, là lời cảm ơn chân thành gửi đến những người thầy của mình.

1 đóa hoa hồng socola được những người thợ của Belcholat làm ra cẩn thận và tỷ mỉ , mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng . Bông hoa hồng socola belcholat là 1 sự lựa chọn tuyệt vời của bậc phụ huynh và học sinh gửi tới những người thầy , người cô .

 

 

Socola Cảm Ơn được sản xuất từ nguyên liệu couverture chocolate hảo hạng, nguyên chất 100% bơ cacao kết hợp với các loại hạt giàu năng lượng.Bộ 3 thanh socola cảm ơn thích hợp cho các em học sinh  dùng để bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô của mình .

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

HARMONY IN MOONLIGHT - BẢN TÌNH CA DƯỚI ÁNH TRĂNG

Thứ Ba, 26/09/2023
-
Belcholat Chocolate

Lấy cảm hứng từ Tết Trung thu đoàn viên, Belcholat cho ra mắt Bộ sưu tập mới là sự giao...

MÙA VU LAN HIẾU HẠNH

Thứ Tư, 30/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Tháng Bảy, tháng của tình thương và hiếu hạnh! Mùa Vu Lan tháng Bảy là dịp để những người con...

Cây cầu tình yêu lễ Thất Tịch 7/7

Thứ Sáu, 18/08/2023
-
Belcholat Chocolate

Trong huyền thoại về Ngưu Lang và Chức Nữ, cầu Ô Thước đã trở thành biểu tượng cho tình yêu...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh